ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำเฉพาะกิจ หรือที่เป็นงานเสริมพิเศษ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 15-17 ก็อย่าประมาท จากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินได้มากกว่า

การงาน เป็นระยะแห่งการไว้เนื้อเชื่อใจที่ได้รับจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย โดยเฉพาะจากกิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม หรือเรื่องกฎหมาย คดีความ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีลาภผล แต่ก็ควรระวังว่าอาจถูก “แทงข้างหลัง” จากลูกน้อง บริวารที่เป็นคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้พลาดได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตข้างต้น ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ที่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่าอาจนำเหตุ/ภัย มาถึงตัวได้ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นเพศทางเลือก ในสัปดาห์นี้ อาจทำให้เกิดศัตรู ที่คอยจ้องจะหาโอกาสทำร้าย ทำลายได้ตลอดเวลา!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หรือหลักเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสเผ็ดร้อน ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ จนเป็นเหตุ...พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมคณะทำภารกิจกับผู้อื่น ก็จะโดดเด่นจนเป็นผู้นำ ได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่ควรระวังอารมณ์ “บ้าอำนาจ” เป็นเผด็จการ ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน จนเป็นอุปสรรคทำให้ล้มเหลว เสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook