ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ได้มา ที่อาจจะเสียไปมากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับบุคคลที่ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ แต่มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะให้มิตรสหายกู้ยืมก็ตาม ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน  การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นนัก ยิ่งทุ่มเท วิ่งเต้นมากแค่ไหน ก็มีเกณฑ์เจออุปสรรค ที่จะทำให้ล่าช้ามากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรระวังลูกจ้าง พนักงาน อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อนเสียหายได้ ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่วันที่ 11 ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่า

ความรัก ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ โดยเฉพาะจากการใช้แอปหาคู่ในสื่อออนไลน์ ที่ควรตรวจสอบให้ดี ๆ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเททุกอย่างที่มีให้ไป ยิ่งเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่า ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรเดินหน้าปกติในเขตราศีธนูแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรใส่ใจ รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...ไม่พลาด!     

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook