ภาพทายใจ ดีไซน์ที่คุณชอบ สะท้อน “ตัวตน” ของคุณในสายตาคนอื่น

ภาพทายใจ ดีไซน์ที่คุณชอบ สะท้อน “ตัวตน” ของคุณในสายตาคนอื่น

ภาพทายใจ ดีไซน์ที่คุณชอบ สะท้อน “ตัวตน” ของคุณในสายตาคนอื่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มนุษย์มีหลากหลายแง่มุม มีลักษณะนิสัยที่แตกต่าง และเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้น แม้คุณจะบอกว่ารู้จักตัวเองดีแค่ไหน แต่หลายครั้งตัวตนที่เราคิดว่าเราเป็น ก็อาจจะมีความแตกต่างจากที่คนอื่นมองมาที่เรา แล้วคุณในสายตาคนอื่นเป็นอย่างไร ภาพทายใจที่เรานำมาฝากวันนี้ จะช่วยไขคำตอบให้เอง

เลือกดีไซน์ด้านบนที่คุณรู้สึกชอบมากที่สุด แล้วมาดูกันเลยว่า “ตัวตน” ของคุณในสายตาคนอื่นเป็นอย่างไร

 ดีไซน์ที่คุณชอบ สะท้อน “ตัวตน” ของคุณในสายตาคนอื่น

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 1

หลายคนมองว่าคุณเป็นคนจัดการเรื่องในชีวิตไม่ค่อยจะได้ คุณเป็นคนลุกลี้ลุกลน ทำอะไรเร่งรีบไปหมด จนคล้ายกับชีวิตของคุณยุ่งเหยิงเสียเต็มประดา แถมบางครั้งความไม่เป็นระบบระเบียบของคุณ ก็ส่งผลกระทบกับคนรอบข้างอย่างเสียไม่ได้ ดังนั้น นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องแก้ไขนะ ไม่งั้นคนรอบตัวเขาจะหนีหายไปหมด

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 2

สิ่งที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว แต่คนอื่นมักจะมองเห็น คือคุณมักจะลดทอนคุณค่าในตัวเอง หลายครั้งที่คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก คุณมักจะเผลอดูถูกตัวเอง ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของตัวคุณเองกับคนรอบข้าง ดังนั้น คุณจำเป็นต้องจับความรู้สึกของตัวเองให้เร็ว จำไว้ว่าตัวเองมีคุณค่า และตามหาสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตให้เจอ

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 3

คนรอบตัวคิดว่าคุณเป็นคนเอาแต่ใจและชอบเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ความต้องการที่จะเป็นผู้นำหรือเป็นดาวเด่นของคุณ ทำให้คุณลืมนึกถึงความรู้สึกของคนอื่น และบางครั้งก็เผลอพูดเสียงดัง กลบคนอื่นไปเสีย แม้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณจะน่าสนใจ แต่เปิดช่องว่างให้คนอื่นบ้างก็ดีนะ ลองฝึกเป็นผู้ฟังบ้าง ก็จะช่วยให้คุณไม่มีปัญหากับคนอื่นบ่อย ๆ

ถ้าคุณเลือกภาพที่ 4

นิสัยเป็นคนขี้บ่นของคุณคือตัวตนที่คนรอบข้างสังเกตเห็น คุณดูเป็นคนที่ไม่เคยพอใจกับอะไรในชีวิตเสียเลย มีอะไรคุณก็บ่นไปเสียหมด หลายคนก็เตือนคุณแล้วเรื่องที่คุณชอบมองโลกในแง่ลบ แต่คุณก็ยังไม่สามารถแก้ไขนิสัยนี้ได้สักที อย่างไรก็ตาม ลักษณะนิสัยแบบนี้จำเป็นต้องรีบจัดการ เพราะมันไม่สร้างผลดีให้กับใครทั้งนั้น แม้แต่ตัวคุณเอง

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook