ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ทั้ง 12 ราศี โดย โหราพยากรณ์ Sanook Horoscope ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กดวงกัน

 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ความสุข จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ความร่ำรวย มั่งคั่ง และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ มาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ที่บ่งบอกถึงใจดี มีคุณธรรม (อย่างไม่มีขอบเขต) ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ก็โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้....

หากขยันทำ “การบ้าน” อย่างสม่ำเสมอ อย่างตั้งใจเต็มที่ คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นผู้ “ให้” ช่วยเหลือ สนับสนุนทั้งด้านการเงิน การงาน อย่างไม่มีขีดจำกัด ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขกันไปอีกนาน แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ก็ควรระวังว่าอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง ที่จะทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่าย ชืดชากับคุณมากยิ่งขึ้น!

สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังท่าทีของตนเอง หากบุ่มบ่ามเข้าไปอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ก็อาจทำให้เขา/เธอ ไม่สนใจเลยก็เป็นไปได้!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1, 3-5, 11-13, 19-20, 23-28

 

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)   

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่อาจมีรสขมเจือปนอยู่บ้าง เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีกุมภ์อย่างพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก! ก่อนจะโคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรเดินหน้า ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ความรักที่แสดงออกด้วยความหวงหึง หวาดระแวงมากเกินไป และไม่มีอารมณ์หวาน ๆ โรแมนติกให้คนรัก คู่ครอง เลย รวมถึงการปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์กับเขา/เธอ หรือจากอารมณ์ “ติดเพื่อน” เชื่อมิตรสหายมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา รอวันแตกหักกันได้ในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามาก ก็ไม่ควรคาดหวังกับคำพูด คำมั่นสัญญาใด ๆ ที่คิดว่าจะได้รับ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 1, 4-6, 13-15, 17-19, 21-23, 27-28

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.) 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่ไม่ต้องหวานนัก ก็ทำให้เป็นสุขได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่สถิตเคียงคู่กับดาวเสาร์ มาสถิตเคียงข้างกับดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ได้โคจรข้ามผ่าน  2 ราศีเช่นกัน จากราศีมังกร มาสถิตเคียงคู่ดาวเสาร์ แห่งชะตากรรม และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  ในเดือนนี้

งาน ภารกิจที่กระทำ จะเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากใช้สื่อออนไลน์หาคู่ หรือการเดินทางไกล ที่อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ คลั่งไคล้ หลงใหล ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวงมากกว่า

สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว หากจะเดินทางไกลร่วมกัน หรือมีศรัทธา ความเชื่อที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้

งกับเขา/เธอ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-3, 7-8, 12-13, 17-18, 21-22, 24-25, 27

 

าศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.) 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่ปลดล็อก! เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรจากราศีมังกร ราศีแห่งคู่ มาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ม่านลวงตามายาแห่งใจ และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ที่สถิตร่วมกับดาวเสาร์ พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก! และจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายมากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดมีโอกาสเลือกที่จะรักได้มากขึ้น การออกเดทสามารถทำได้อย่างเต็มที่ จนกว่าจะเลือกเฟ้นคนที่ถูกใจ ที่เขา/เธอ สามารถจะร่วมเรียงเคียงคู่กันไปได้อีกนาน แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามาก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำความแห้งแล้ง ทุกข์ทนมาให้มากกว่า

แต่ถ้ายังไม่คิดจะตกลงปลงใจ ร่วมคู่เคียงวิวาห์ วันที่ 4-6 ก็อย่าประมาท เพราะอาจพลาดพลั้งต้องจำใจ “สละโสด” โดยไม่ได้ตั้งใจ!  

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว อยู่ในระยะเฮไหน ไปด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น อย่าปล่อยให้สัมพันธ์รักที่มีช่องโหว่ ที่มือที่สามอาจฉวยโอกาสมุดเข้ามาแทรกแซงได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1, 4-6, 9-11, 17-20, 21-23, 26-27

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่ไม่ใช่การครอบครอง หรือครอบงำ! เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรจากราศีมังกร มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ราศีแห่งคู่ครอง  ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และ ดาวเนปจูน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งม่านลวงตา มายาแห่งใจ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าสังคม ร่วมสังสรรค์ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ เจอคน ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก็ควรระวัง..การตามติด ตามตื๊อ มากเกินไป อาจทำให้เขา/เธอ รำคาญ จนเมินเฉยไม่สนใจไปเลยก็ได้ !

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว อยู่ในระยะที่เขา/เธอ จะยึดติด ชอบสนุกกับมิตรสหายมากขึ้น ก็เช่นกัน การตามติด แสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง ที่หากมากเกินไป ก็อาจทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่าย ที่จะอยู่ใกล้!  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 4-6, 7-8, 12-13, 16-19, 20-22-23, 24-25, 27-28

 

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)  

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่ต้องขยันที่จะหา แล้วถึงจะได้พบ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่สถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ มาสถิตเคียงคู่กับดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งคู่เคียง เช่นกัน ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ก็โคจรเดินหน้าตามหลังมาติด ๆ จนมาสถิต ณ เขตราศีมังกร  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าสังคม สังสรรค์เฮฮาในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสสำหรับคนโสดที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาได้ชั่วคราว! แต่ถ้าคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก่อนจะทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ อาจเป็นแค่ภาพลวงตา ที่เสกสรรปั้นแต่งมาเพื่อทำให้เพศตรงข้ามหลงใหล คลั่งไคล้ เท่านั้น เป็นแค่ภาพลวงตา มายาแห่งใจ!

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชา ที่พยายามจะจุดไฟรักที่ดับมอดแล้ว ก็ยังจุดไม่ติดอย่างที่คาดหวัง ถ้าหากคิดจะไปเร่หารักใหม่ รักกุ๊กกิ๊ก มาเป็นรักสำรอง ทั้งจากมิตรสหายแนะนำ หรือที่ได้พบกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้สมปรารถนา แต่หากคิดจะ “เลี้ยงดู” ระยะยาว ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ว่ามีเงินทองพร้อมจะทุ่มเทเปย์ให้ไหม!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 2, 4-6, 8-10, 12-13, 18-20, 21-23

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก กับการเดินทางเพื่อค้นหาความรัก เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่สถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่อาจเกิด พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ในดวงชะตา! ซึ่งจนถึงวันที่ 15 ดาวศุกร์ ก็จะโคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวอังคาร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าปกติ ในเขตราศีพฤษภแล้ว  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้มีบุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้รักใคร่ผูกพันกันแน่นหนามากขึ้น และสำหรับคู่ครองที่มีบุตร-ธิดา อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรร่วมด้วย ช่วยกันใส่ใจให้มากขึ้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ลำเอียงเข้าข้างบุตร-ธิดา เพราะอาจเป็นเหตุสร้างปัญหาระหว่างกันให้ร้าวฉานระยะยาว

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเข้าสังคม สังสรรค์ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรระวังมิตรหน้าใหม่ หรือเพศตรงข้ามที่ไม่คุ้นเคยเข้ามาตีสนิท พัวพันได้ ควรระวัง อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะหากพลั้งพลาดไป อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะจากเรื่องผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม....อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  2, 4-6, 11-13, 19-21, 24-26, 27-28

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยการแสดงออกให้เห็นชัดเจนว่า “รักนะ” เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีพิจิก ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมเคียงคู่อยู่ด้วยกัน หลังจากวันที่ 15 ดาวศุกร์ ก็จะจรจากมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ที่หาจุดหมายสำคัญไม่เจอ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ก็เดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้มากกว่างานสังสรรค์ การเข้าสังคมไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ ก็ตาม ถึงจะไม่ทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หึงหวง จนหาเรื่องทะเลาะวิวาท ที่อาจทำให้เจ็บตัวกันได้ แต่ควรระวังว่าหาก “ติดใจ” มีความสัมพันธ์อย่างรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะกับคนที่อายุอ่อนกว่า  ก็ควรระวังว่า เจ็บนี้อีกนาน!

แต่สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย โดยเฉพาะในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ  ด้วยความรัก ใคร่ เสน่หาอย่างล้นเหลือ ก็พร้อมจะปรนเปรอให้ได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะเงินทองของมีค่า!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1, 4-6, 12-14, 22-23, 26-28

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)  

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยการให้ความรักที่อบอุ่น ละมุนละไม และแสนสบาย เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรมและความดีงาม กำลังโคจรเดินหน้า เร็วกว่าปกติในเขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ หาขอบเขตไม่ได้โดยหลังจากวันที่ 15 ไปแล้ว ก็จะมีดาวศุกร์ ที่โคจรจากราศีกุมภ์ มาร่วมสถิตอยู่ด้วย ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ความใส่ใจ ห่วงใยที่มีให้กับคนรัก คู่ครอง หรือทุกคนในครอบครัว แค่อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ก็พอแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้บ้านคือวิมานสำหรับทุกคนที่จะได้อยู่ร่วมกันอย่างสุขกาย สบายใจ คู่ครองก็พร้อมจะเป็น “สายเปย์” ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา โดยหลีกเลี่ยงที่จะคอยควบคุม คอยตามติดอยู่ทุกฝีก้าว ก็อาจทำให้เขา/เธอ รวมถึงคนในครอบครัว อึดอัด ไม่สบายใจ จนไม่อยากอยู่ด้วย

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะรักจริง หวังแต่ง ในเดือนนี้ ก็ควรระวังว่า ผู้ใหญ่อาจจะไม่ปลื้ม!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-3, 4-6, 15-17, 19-20, 22-23, 27-28

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.) 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่สุดของความรักก็คือ รักตนเอง! เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรจากราศีกำเนิดของตนเอง มาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา มายาแห่งใจ ในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวศุกร์ จะจรจากไปเคียงคู่กับดาวพฤหัสบดีในเขตราศีมีน ในวันที่ 15 นี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย โดยเฉพาะในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ จะเป็นการเพิ่มพลังของชาวราศีมังกร ให้โดดเด่น มีเสน่ห์มากขึ้น ที่สามารถจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามมากมายให้เข้ามาใกล้ชิด ติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้น อายุอ่อนกว่ามาก ๆ ก็ควรระวังจะแพ้ทาง ที่จะทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างมหาศาล

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกัน เจ็บตัว เจ็บใจ จนแยกทางจากกันได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะระยะพระจันทร์วันเพ็ญ วันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้  1, 3-6, 9-10, 17-22, 26-28

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)   

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่พร้อมจะเป็นผู้ถูกรัก! เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเองแล้ว โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากทำตัวเองให้โดดเด่นในวงสังคม หรือในโลกออนไลน์ ก็จะเป็นพลังที่จะทำให้โลกทั้งใบก็อยู่ในกำมือได้อย่างง่าย ๆ ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ทั้งเพศเดียวกัน เพศตรงกันข้าม เข้ามาติดพัน ติดตามอย่างชื่นชม หลงใหล จนถึงคลั่งไคล้ หากเป็นคนโสด ก็จะมีโอกาสได้เลือกที่จะรักจนพอใจ ที่อาจได้พบเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังอารมณ์อยากเป็น “ใหญ่” ด้วยกันทั้งคู่ ไม่มีใครยอมให้ใคร ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ “บ้านแตก” ทะเลาะวิวาท หันหลังจากกันได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการมีชีวิตโสดอีกครั้ง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-2,  4-5, 7-8, 13-14,  19-23, 26-28

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.)  

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยรักคือการแบ่งปัน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่มีพลังแรงนัก เพราะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ก่อนที่จะจรจากมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีน ร่วมกับดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ที่กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และการสื่อสาร ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ไม่ต้องไปดิ้นรนไขว่คว้าหารักจากที่ใด เพราะความรักจะวิ่งไล่ตามชาวราศีมีนเอง! โดยเฉพาะจากความใจดี มีเมตตา ก็จะเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจใคร ๆ ให้เข้ามาชิดใกล้ ทั้งจากมิตรสหาย ก็อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังรักกุ๊กกิ๊ก ที่พบเจอกันจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ที่ควรระวังว่า อาจจะไม่ใช่แค่สนุก แค่ชั่วครั้งชั่วคราวอย่างที่คิด เพราะมีเกณฑ์จะถูก “จับ” เพื่อหวังได้ครองคู่ เป็นตัวจริง อีกด้วย...รักสนุกครั้งนี้ ทุกข์สาหัสไปอีกนาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 4-6, 8-9, 11-13, 17-18, 20-23, 27-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook