ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะหารายได้เพิ่มเติมก็ควรระวัง เพราะยังอยู่ในระยะจะถูกหลอก ถูกโกง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินได้มากกว่า ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือจะลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็มีเกณฑ์จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า และวันที่ 3-5 หากจะจัดประชุม สัมมนา จัดทำพิธีมงคลใด ๆ หรือ จะเดินทางไปต่างจังหวัดก็อย่าประมาท เพราะอาจเจออุปสรรคจากเพื่อนร่วมคณะ ที่จะทำให้ไม่ราบรื่น ล่าช้า หรือ อาจต้องล้มเลิกไปเลย! 

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาขัดแย้ง หรือแสดงความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก่อนจะเชื่อใจ ก่อนจะทุ่มเททุกอย่างที่มีให้ไป ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะถูก “หลอก” มากกว่า

สุขภาพ วันที่ 30-31 ควรระวัง หรือหลักเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสเผ็ดร้อน ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ จนเป็นเหตุ...พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมคณะทำภารกิจกับผู้อื่น ก็จะโดดเด่นจนเป็นผู้นำ ได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่ควรระวังอารมณ์ “บ้าอำนาจ” เป็นเผด็จการ ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน จนเป็นอุปสรรคทำให้ล้มเหลว เสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook