เช็กด่วน! ของเสริมดวงปังสำหรับคนทั้ง 7 วัน ประจำปี 2566

เช็กด่วน! ของเสริมดวงปังสำหรับคนทั้ง 7 วัน ประจำปี 2566

เช็กด่วน! ของเสริมดวงปังสำหรับคนทั้ง 7 วัน ประจำปี 2566
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มต้นเดือนแรกของปี ปีกระต่ายทองแบบนี้ สายมูหลายคนคงกำลังมองหาของเสริมดวงให้กับตัวเองหรือคนที่รักกันอยู่ ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้อหรือบูชาอะไรเพื่อเพิ่มความปัง มาเลย! วันนี้เราจะมาแนะนำของเสริมดวงสำหรับคนทั้ง 7 วัน ประจำปี 2566 แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน…

วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย แต่ก็เป็นคนใจอ่อน หวั่นไหวง่ายเช่นกัน ของที่จะช่วยเสริมดวงปังของคนเกิดวันนี้ได้คือ กระบองท้าวเวสสุวรรณ เพราะ จะช่วยปกปักรักษาจากสิ่งไม่ดีทั้งหลายทั้งปวง อีกทั้งยังช่วยค้ำชู และคำคูณชีวิตและทรัพย์สินตลอดไป เบี้ยแก้ ทำจากหอยเบี้ยซึ่งบรรจุปรอทไว้ภายใน ทั้งกันทั้งแก้สิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร พวงกุญแจหยินหยาง  จะช่วยเสริมดวงเงินทองโชคลาภให้มีเข้ามาไม่ขาด นับว่าปีนี้เป็นปีแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวเปลี่ยนร้ายไปดีของคนวันอาทิตย์

วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่มีความนักสู้ในตัวสูง คือมักเป็นคนขยัน และมีเสน่ห์และเป็นคนที่มักจะได้รับความรักใคร่เอ็นดูจากคนรอบตัวเสมอ แต่บางครั้งก็เป็นคนพูดจาตรงเกินไป ของเสริมดวงของคนวันนี้คือ สีผึ้งสาริกาลิ้นทอง หากพกไว้จะช่วยเสริมเสน่ห์มากขึ้นในด้านต่างๆ โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพที่ต้องใช้การพูดจะช่วยได้ดี พ่อแก่ หากพกหรือบูชาไว้จะทำให้มีความเจริญก้าวหน้าในด้านการงาน มีเสน่ห์ เมตตามหานิยมในตัว เหมาะสำหรับทุกอาชีพ แบงค์ 50 ร.9 (รุ่นสุดท้ายยิ่งดี) โดยให้พับเป็นรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสใส่กระเป๋าสตางค์ จะช่วยเรียกเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ เรียกได้ว่าเป็นปีที่ได้รับเกียรติความน่าเชื่อถือ และการขายแบบปังๆ

คนอังคาร

คนเกิดวันอังคารนั้นเป็นคนใจร้อน มุทะลุ เจ้าอารมณ์ ไม่ยอมใครง่ายๆ โกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว และใช้เงินเก่งมาก ของที่ช่วยเสริมดวงได้ คือ รูปหนุมานใส่ในเคสโทรฯ หรือวอลเปเปอร์ หากมีรูปหนุมานอยู่ในหน้าจอมือถือที่ถือเป็นการรับพลังงานตลอด จะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย ค้าขายดีมีกำไร มีอำนาจบารมี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานมากขึ้น เทพเจ้ากวนอู หนึ่งในเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง หากได้บูชาแล้วจะช่วยให้ชีวิตมั่นคง ทำอะไรก็สำเร็จด้วยดี กังหันแชกง เชื่อว่าหากพกไว้แล้วจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรง มีโชคมีลาภ เงินทองไหลมาเทมา คนวันอังคารในปีนี้ท้อง่าย sensitive ต้องใช้พลังความ"มู" กระตุ้นไฟในตัว

วันพุธ

คนเกิดวันพุธมักนิสัยที่ขยันขันแข็งเนื่องจากต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ตรงไปตรงมา และซื่อสัตย์ ของที่ช่วยเสริมดวง คือ พระพิฆเนศปางยืนหรือนาฏราช หากได้พกหรือบูชา จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินแบบปังๆ ค้าขายดีมีกำไร กะลาตาเดียว เป็นของดีตั้งแต่สมัยโบราณว่า จะช่วยให้ทำมาค้าขึ้น มีเมตามหานิยม รวมถึงช่วยป้องกันภูตผีปีศาจได้ ก๊อกสะท้อน(หลวงปู่รุ่ง) หากพกไว้ติดตัวจะช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ออกไป และดึงดูดพลังงานดีๆ รวมถึงเงินทองเข้ามาได้ ถือว่าเป็นปีที่มีพลังดึงดูดสูง ทั้งงาน ความรักเลย ของคนเกิดวันนี้

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีมีลักษณะของความเป็นผู้นำ เฉลียวฉลาด รักความยุติธรรม และโกรธง่ายหายเร็ว ของที่ช่วยเสริมดวง คือ ปู่ชีวกโกมารภัจจ์ หรือพระกริ่ง จะช่วยในเรื่องสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัย รวมถึงมีโชคแบบฟลุ๊กๆ เหรียญบาทพระยาครุฑ จะช่วยไล่สิ่งไม่ดีออกไป และนำความเจริญเข้ามาให้ และทำให้มีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น กำไลหยกเขียวแท้ จะช่วยเรื่องความมั่งคั่ง ร่ำรวย ทำอะไรก็สำเร็จ รวมถึงช่วยให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย นับว่าเป็นปีที่เด่นทั้งอำนาจและเงินทอง แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ จะทำให้เสียการใหญ่ได้

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์เป็นคนที่รักงานรื่นเริงหรืองานปาร์ตี้ มีบุคลิกดี และเอาใจเก่ง การเสริมดวงของคนวันนี้ คือ ลงนะหน้าทอง จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้มากขึ้น รวมถึงช่วยดึงดูดพลังงานดีให้ค้าขายดีขึ้น นกสาริกาคู่ จะช่วยเสริมดวงความรัก และเสน่ห์ให้มีมากยิ่งขึ้น พวงกุญแจ/แหวน/จี้ตัวโอม จะช่วยเสริมทั้งการงาน การเงิน และความรัก ให้ดีและมั่นคงมากขึ้น

วันเสาร์

คนที่เกิดวันนี้นั้นมีนิสัยแข็งกร้าว ใจกล้า เชื่อมั่นในตัวเองและมักยึดความคิดตัวเองเป็นใหญ่ แต่ก็มีความสุขุม ของเสริมดวงคือ พระลักษณ์หน้าทอง จะช่วยเสริมดวงบารมี การงาน รวมไปถึงเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ และโชคลาภเข้ามาแบบรัวๆ พระพิฆเนศปางนั่ง จะช่วยเสริมดวงด้านการงาน การเงิน และการค้าขาย จะมั่งคั่งและมั่นคง  แหวน/จี้/วอลเปเปอร์ พญานาค จะช่วยให้มีเสน่ห์ และเสริมดวงทั้งการงาน การเงิน และช่วยขจัดอุปสรรคและมีชีวิตราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook