“แฟนเก่า” ยังคิดถึงคุณอยู่ไหม บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

“แฟนเก่า” ยังคิดถึงคุณอยู่ไหม บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

“แฟนเก่า” ยังคิดถึงคุณอยู่ไหม บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“แฟนเก่า” ยังคิดถึงคุณอยู่ไหม บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น  ภาพทายใจที่ให้คำตอบคุณได้ในภาพเดียว เมื่อความสัมพันธ์ครั้งก่อน ๆ ก็มักจะหวนกลับมาให้เราได้คิดถึงบ้างเป็นครั้งคราว โดยเฉพาะเวลาที่อยู่คนเดียว หลายความสัมพันธ์ก็จบลงอย่างงดงาม แม้ความรักจะเลือนหายไป แต่มิตรภาพก็ยังคงอยู่ แต่หลายความสัมพันธ์ก็จบไม่สวยนัก จนทำให้คนสองคนที่เคยรักกันมาก ๆ มองหน้ากันไม่ติด แต่ทุกคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต และได้รับสถานะ “แฟนเก่า” ไปแล้วในปัจจุบัน จะแอบคิดถึงคุณ เหมือนที่คุณแอบคิดถึงพวกเขาบ้างไหม ภาพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะช่วยให้คำตอบกับคุณเอง

ลองมองภาพนี้ แล้วบอกซิว่าภาพแรกที่คุณเห็น คือภาพอะไร?

 

จระเข้

ถ้าคุณมองเห็นจระเข้เป็นอย่างแรก คุณรู้อยู่แก่ใจว่าแฟนเก่ายังคิดถึงคุณอยู่ เขาหรือเธอคนนั้นยังรักคุณอยู่ด้วยซ้ำ แต่ถ้าคุณยอมกลับไปคบกันอีกครั้ง คุณก็จะพบกับความสุขใจเพียงชั่วครู่ แต่ในระยะยาว ความสัมพันธ์นี้มีแต่จะทำให้คุณเจ็บปวดมากกว่าเดิม

เรือ

ถ้าคุณเห็นเรือเป็นภาพแรก แปลว่าแฟนเก่ายังคิดถึงคุณมาก ๆ แต่ความรู้สึกคิดถึงที่มีให้ กลับไม่ใช่ความรู้สึกรัก เหมือนเมื่อครั้งที่คุณสองคนยังคบกัน เขาหรือเธอคนนั้นไม่ได้อยากกลับมาคบกับคุณแล้ว พวกคุณเลิกกันด้วยเหตุผลบางอย่าง และเขาหรือเธอคนนั้นก็มูฟออนไปแล้วด้วย

ก้อนเมฆ

ถ้าคุณเห็นภาพก้อนเมฆเป็นสิ่งแรก แฟนเก่าเขายังคิดถึงคุณอยู่ แล้วคุณก็รู้ด้วย เพราะพวกคุณไม่เคยเลิกคุยกัน แม้จะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม บางครั้งมันก็เป็นเรื่องที่โง่เขลาที่อยากจะรู้ว่า คนรักเก่าเขาคิดอย่างไรกับเรา ในเมื่อพวกคุณไม่เคยถอยหลังและยุติความสัมพันธ์นั้นจริง ๆ การปล่อยมือจากกันเป็นเรื่องยาก แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกันนะ

จันทร์เสี้ยว

ถ้าคุณมองเห็นจันทร์เสี้ยวเป็นภาพแรก แฟนเก่าไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณอีกแล้ว เขาหรือเธออาจจะมีความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับคุณอยู่บ้าง แต่พูดตามตรง คุณไม่ค่อยโผล่เข้าไปในความคิดของเขาหรือเธอมากเท่าไรแล้วล่ะ มันเป็นเรื่องยากที่ได้รู้ว่า คนที่เราเคยรักมูฟออนจากเราไปแล้ว แต่บางครั้งมันก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อจะให้ตัวเองได้เดินหน้าต่อไป เชื่อมั่นในตัวเอง เพราะคุณคู่ควรกับความรักที่ยืนยาว

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook