ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจไม่เป็นไปเต็มที่อย่างที่คิดนัก รวมถึงจากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจต้องยอมเสียเบี้ยบ้ายรายทางไปอีกด้วย

การงาน แก้ไข จัดการงานที่คั่งค้างในระยะนี้อย่างตรงไปตรงมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสมากขึ้น รวมถึงการสมัครงาน สัมภาษณ์งานของคนว่างงานด้วยเช่นกัน และควรหลีกเลี่ยงที่จะ “โกงไปโกงมา” เพราะอาจทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยหวาดระแวง ไม่เชื่อถือ จนปฏิเสธที่จะร่วมงานด้วย

ความรัก ให้ความรักนำทาง โดยทำตามความต้องการ ความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง อย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ให้มีปัญหาน้อยที่สุดไว้ได้  สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ  การสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตีกับมิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสได้พบเจอเขา/เธอ คนนั้น ที่พร้อมจะกลับมารื้อฟื้นคืนรักใหม่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง เพราะมีเกณฑ์ว่า อาจกลับมาซ้ำรอยเดิม ที่จะทำให้คุณเจ็บปวดอีกครั้ง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook