คุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของ “คนอื่น” บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

คุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของ “คนอื่น” บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

คุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของ “คนอื่น” บอกได้จากภาพแรกที่คุณมองเห็น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายนิสัย หรือภาพลวงตา เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะบอกลักษณะนิสัยและตัวตนของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลักษณะนิสัยบางอย่างอาจจะถูกซุกซ่อนอยู่ในการกระทำของคุณ และคนที่สังเกตเห็นก็คือคนรอบตัวของคุณนั่นเอง ภาพลวงตาที่เราเอามาฝากคุณในวันนี้จะบอกคุณว่า คนที่อยู่รอบตัวคุณ มองว่าคุณเป็น “คนแบบไหน” จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

 

ลองตั้งใจมองภาพนี้ แล้วบอกซิว่าภาพแรกที่คุณมองเห็น คือภาพอะไร

แมว

ถ้าคุณมองเห็นภาพแมวเป็นสิ่งแรก คนอื่น ๆ มองว่าคุณเป็นตัวของตัวเองและรักอิสระ คุณคือคนที่พร้อมรับมือกับทุกอย่างที่จะเข้ามาในชีวิตและทำทุกอย่างให้สำเร็จตามเป้าหมายที่คุณวางเอาไว้ บางคนถึงกับมองว่าคุณเป็นพวกใจร้าย โหดเหี้ยมเลยทีเดียว เพราะคุณมักวิพากษ์วิจารณ์อะไรตรง ๆ คิดอะไรก็พูดออกมา (แต่คุณพูดด้วยความจริงใจนะ) ทำให้หลายคนรู้สึกเกรงกลัวและไม่กล้าเข้าหาคุณ แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ทำให้คุณสามารถกำจัดพวกคนที่จะเข้ามาหาประโยชน์จากคุณได้ และเหลือไว้แต่คนที่รักและเข้าใจคุณเท่านั้น

โน้ตดนตรี

หากโน้ตดนตรีคือภาพแรกที่คุณมองเห็น คุณเป็นคนรักสงบในสายตาของคนอื่น คุณคือศิลปินที่มีรสนิยมและเป็นคนนิ่ง ๆ จนหลายคนแอบอิจฉากันเลยทีเดียว คุณเป็นคนมีเสน่ห์ทั้งแบบที่คุณเองก็รู้ตัวและไม่รู้ตัว และนั่นช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ คนอื่น ๆ ยังชื่นชมความเป็นนักสร้างสรรค์และเซนส์บางอย่างของคุณ เพราะเขารู้ว่าเมื่อไรที่คุณลงมือทำอะไรสักอย่าง คุณจะไม่มีวันทำให้พวกเขาผิดหวัง

นก

สำหรับคนที่มองเห็นนกเป็นภาพแรก คุณมักจะเป็น “คนแปลก ๆ” ในสายตาคน คุณเปรียบเหมือนนกแสนอิสระ ที่ไม่มีเรื่องวุ่นวายให้ต้องกังวล ทุกคนคิดว่าไม่มีใครสามารถบังคับให้คุณทำอะไรได้ ถ้าคุณไม่อยากทำ! ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงนั่นแหละ เพราะคุณไม่ยอมให้ใครมาบังคับคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ คุณยังรักการท่องเที่ยวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลายคนก็มองว่าคุณเป็นคนเหลาะแหละ ขี้โม้ และพึ่งพาไม่ได้ ซึ่งคุณอาจจะต้องระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเองนิดนึงนะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook