ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้หารายได้อย่างง่าย ๆ ที่ไม่ต้องลงทุน ลงแรงมากนัก ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี หรือได้มาง่าย ๆ เลย! รวมถึง กลโกง เกมโกง ที่อาจเจอจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ หากประมาท ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ยังอยู่ในระยะ “เดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด” ทั้งจากการทำธุรกิจของครอบครัว หรือเป็นพนักงาน ลูกจ้าง มีเงินเดือนประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ถ้าได้รับข้อมูลใด ๆ จากเพื่อนร่วมงาน หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด ก่อนจะ “เชื่อ” แล้วทำตาม เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวของตัวเอง ก็ควรระวังหาก “เอียง” เข้าข้างใดข้างหนึ่งมากเกินไป ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับอีกฝ่ายหนึ่ง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้อย่างรวดเร็ว สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะพาเขา/เธอ ไปพบคนในครอบครัว ก็มีเกณฑ์สูงว่า ผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มาก ๆ         

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว  เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม ที่เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook