ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อยู่ในระยะทำมาหาได้ให้คนอื่นมากกว่า โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องลงนาม ทำสัญญาใด ๆ ก็จะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินมากกว่า

การงาน งาน ภารกิจที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ เดินทางท่องเที่ยว หรือเขียนนิยายรักโรแมนติก จะยังอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง คนว่างงาน หากหางานในแวดวงนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากมีพนักงาน ลูกจ้าง โดยเฉพาะที่เป็นหญิง หรือเพศที่ 3  ก็อย่าประมาท อย่าไว้ใจให้มากนัก เพราะอาจถูก “แทงข้างหลัง” นำไปนินทาว่าร้าย ทำให้เดือดร้อน หรือเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ที่หากหมกมุ่นกับเรื่องเงิน งาน จนปล่อยปละละเลย และคนรัก คู่ครอง ก็อาจจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง มาทำหน้าที่แทน ที่จะทำให้เขา/เธอ เอียงใจไปหาเขา/เธอ คนนั้นได้อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มาก ๆ หลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ศัตรูของความสุข ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ที่มากเกินไป ก็อาจเป็นตัวการทำลายความสุข ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook