ภาพแรกที่มองเห็นใน 6 วินาที สะท้อนว่าคุณจะ “รักทางไกล” ได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

ภาพแรกที่มองเห็นใน 6 วินาที สะท้อนว่าคุณจะ “รักทางไกล” ได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

ภาพแรกที่มองเห็นใน 6 วินาที สะท้อนว่าคุณจะ “รักทางไกล” ได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายนิสัย หรือ ภาพลวงตาเป็นสุดยอดวิธีที่จะสะท้อนความลับที่ซุกซ่อนเอาไว้ในหัวใจคน เพราะหัวใจของคน ยากแท้หยั่งถึง ภาพลวงตาจึงทำหน้าที่ในการบอกเล่าและเปิดเผยสิ่งที่อยู่ในหัวใจ และสะท้อนอัตลักษณ์ตัวตนของคนนั้น ๆ ออกมา และภาพลวงตาของวันนี้ ก็เป็นผลงานของ Oleg Shupliak ศิลปินชื่อดังชาวยูเครน ผู้วาดภาพลวงตาแสนงดงามที่จะบอกว่า คุณสามารถรักสามารถรักษา “รักทางไกล” หรือ Long Distance Relationship ได้หรือไม่ จากภาพแรกที่คุณมองเห็นในเวลา 6 วินาที

ลองดูภาพให้ดี แล้วบอกเราซิว่าภาพแรกที่คุณเห็นคืออะไร

ถ้าภาพแรกที่คุณเห็นคือ… สะพานและเรือ

คนที่มองเห็นภาพสะพานและเรือเป็นอย่างแรก เป็นคนไม่ชอบทิ้งให้อะไรค้างคา คุณเป็นคนที่ชัดเจนกับทุกสิ่งในชีวิต คุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และถ้าคุณอยากจะไปต่อกับความสัมพันธ์กับใครก็ตาม คุณก็จะมุ่งหน้าไปต่อ โดยไม่คาดหวังสิ่งใด แต่จะทุ่มเททั้งหัวใจและร่างกายให้กับความสัมพันธ์ที่คุณเลือก ดังนั้น รักทางไกลสำหรับคุณไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยสักนิด เป็นเรื่องเล็กน้อยที่คุณรู้ว่าตัวเองจะผ่านไปได้ เพราะคุณเป็นคนมุ่งมั่นและซื่อสัตย์กับตัวเองนั่นเอง

ถ้าภาพแรกที่คุณเห็นคือ… คู่รักกำลังเดินเข้าอาคาร

ถ้าคุณมองเห็นคู่รักที่กำลังเดินเข้าไปในตัวอาคารเป็นภาพแรก คุณเป็นคนตั้งใจกับทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่และเป็นคนอยู่กับปัจจุบัน คุณจะไม่ทุ่มเทความพยายามให้กับสิ่งที่ดูจะเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นในอนาคต นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่จะไม่ยอมเสียเวลาไปกับความสัมพันธ์แบบรักทางไกล เพราะคุณมักจะมองว่า จบกันตอนที่ยังรักและหวังดีต่อกัน แล้วต่างคนก็ต่างไปมีชีวิตที่ดีกว่าของตัวเอง แทนที่จะมานั่งเสียใจกับความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว แล้วยังไม่สามารถเจอกันตัวเป็น ๆ อีก

ถ้าภาพแรกที่คุณเห็นคือ… ใบหน้าในสะพาน

สำหรับคนที่มองเห็นใบหน้าที่สะพานเป็นสิ่งแรก คุณเป็นคนสนุกสนานไปกับชีวิตของตัวเอง คุณเป็นพวกไม่ชอบเข้าไปวุ่นวายหรือจุ้นจ้านกับชีวิตของคนอื่น แล้วก็ไม่อยากให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตของตัวเองด้วยเช่นกัน ดังนั้น คุณจะรักษาความสัมพันธ์แบบรักทางไกลได้ ตราบใดที่คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบกับคุณมากจนเกินไป แต่เมื่อไรที่คุณรู้สึกว่ามากเกินไปหรือต้องโทรรายงานกันตลอดแล้ว คุณก็ไม่รีรอที่จะขอแยกทาง เพื่อความสงบสุขภายในใจของคุณนั่นเอง

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook