ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รายได้มากขึ้น หรือ อาจจะไม่ได้เลยก็เป็นไปได้ ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เร่งรัด ไม่รีรอ รีบเร่งที่จะสรุปผลงาน นำเสนอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ร่วมงาน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ต้อง “หมูไป ไก่มา” การแลกเปลี่ยนที่เหมาะสม ถึงจะได้มา!

ความรัก เป็นระยะที่อาจถูกแรงคาดหวังจากคนรัก คู่ครองมากขึ้น การประนีประนอมยอมให้บ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ก็อาจจะพบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากเขา/เธอ สูงวัยกว่า ก็มีโอกาสสูงว่าคนนี้...ใช่เลย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทางวันที่ 12-13 อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้ไม่ได้ไป

คำแนะนำ จนถึง เดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook