ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ใช้จ่ายได้คล่องมือ ที่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หาข้อมูลให้แน่น ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกจ้าง ที่เป็นหญิง เพราะมีเกณฑ์จะถูก “แทงข้างหลัง” ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต หมดความไว้วางใจไปเลย สำหรับคนหางาน หากรีบหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ความรัก รัก ใคร่ เสน่หา จากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ หรือได้รับส่วนแบ่งผลกำไรจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน แต่วันที่ 11-13 ก็อย่าประมาท เพราะอาจเกิดเหตุพลิกล็อก ที่จะทำให้เสียโอกาสได้ 

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวศุกร์ ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จากคำพูด/เขียนที่อ้างอิงกับหลักวิชาการ ศาสนา ปรัชญา ก็จะสามารถชักชวน โน้มน้าวใจให้คนเชื่อฟัง และพร้อมจะปฏิบัติตามแต่ที่ชาวราศีสิงห์จะชี้นำ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook