ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำประจำ ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอารมณ์ใจอ่อน เชื่อคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หาเงินในทางที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม เพราะนอกจากจะไม่ได้เงินแล้ว ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ตนเองอีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเจรจา ต่อรอง ก็อาจเจอคนรอบจัดกว่า ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรรับมนุษย์เงินเดือน หากเดินตามผู้ใหญ่ หมาก็ไม่กัด! โดยหลีกเลี่ยงที่จะขัดขืน ฝ่าฝืนต่อคำสั่งของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือตามกฎ ระเบียบขององค์กร ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีปัญหาร้ายแรงนัก

ความรัก อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคู่ครองด้วยเรื่องของบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือความสัมพันธ์กับคนอื่นในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ญาติผู้ใหญ่ อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำความทุกข์กาย ทุกข์ใจมาให้ในระยะยาว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม ที่เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook