ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ที่จะหารายได้เพิ่มเติม แต่ก็ควรระวังอารมณ์หาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ ที่จะทำให้ทุกข์ใจ จนนำไปสู่ทุกข์กาย เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้ต้องเสียเงินค่ารักษามากขึ้นไปอีก และวันที่ 13-15 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่จะได้มาก เสียหมด!

การงาน ยังอยู่ในระยะ “งานทับตัว” แต่เป็นงานที่อาจสร้างปัญหาตามมา โดยเฉพาะจากการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน ที่อาจทำให้ผู้ฟัง/ผู้อ่านเข้าใจผิดจากขาวเป็นดำ ที่อาจทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือ หรือถูกปฏิเสธอย่างรวดเร็ว ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก หากจัดการงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็ควรยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะไม่เห็นด้วยก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง เพราะอาจทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือ และจะถูกต่อต้านโดยทันที

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเข้าสังคม อยู่ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook