ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังจะสูญเสียเงินจากความใจอ่อน ใจดี มีเมตตาที่มากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นนัก โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงคนหางาน ที่กำลังจะเซ็นสัญญารับจ้างด้วย ซึ่งหากจะต้องเซ็นชื่อ ลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ร่วมกัน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด สังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ อ่อนวัยกว่ามาก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะนำภาระมาให้ช่วยแบกมากขึ้น...หนี้สิน!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะอาจมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนสนิท       

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย  โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook