ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด อาจเกิดขึ้นได้ หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งวันที่ 2-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ และสัปดาห์นี้ ถ้ามีการเดินทางอย่างเร่งด่วน ก็ควรระวังเหตุ/ภัย จากความรีบร้อน ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังจะเจ็บตัวอีกด้วย

การงาน โอกาสใดที่มีเข้ามา ก็ควรรีบคว้าเอาไว้ก่อน เพราะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรื่อง ก้าวหน้ามากที่สุดในรอบปี 2566 แล้ว หากเป็นมนุษย์เงินเดือนก็มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือ ได้งานใหม่ แต่ก็ควรระวังว่า...เด่นนักมักเป็นภัย ที่อาจทำให้เพื่อนร่วมงานเขม่นจะ คอยหาเรื่องทะเลาะด้วย

ความรัก แสดงความรัก ความใส่ใจคนรัก คู่ครอง ให้เวลาเขา/เธอ ให้มากพอ ๆ กับเรื่องงาน หรือเรื่องของมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา ดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเพศตรงข้ามต่างวัยที่เข้ามาพัวพันด้วย เพราะอาจนำความทุกข์เรื้อรังมาให้อีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน วันที่ 2-4 อาจมีเรื่องทำให้ทะเลาะวิวาท จนเจ็บตัวได้     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook