ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ก็อย่าประมาท ลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือก่อเรื่องเดือดร้อน ที่จะทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งานทับตัว! ที่อาจเกิดขึ้นจากขยันติดต่อ สัมพันธ์ แสดงตัวตน แสดงผลงานในโลกออนไลน์ให้มากขึ้น แล้วโอกาสดี ๆ ก็จะวิ่งเข้ามาหาเอง รวมถึงคนที่กำลังหางานอยู่ด้วย แต่ก็ควรระวังว่า หากไม่ตรงต่อเวลาที่กำหนด หากไม่รักษาคำมั่นสัญญาไว้ได้ ก็อาจทำให้สิ่งดี ๆ ที่กำลังลอยเข้ามา ลอยหายไป

ความรัก ให้ความรักนำทาง ไม่จำเป็นที่จะต้องไปดิ้นรน ไขว่คว้าหาจากไหน ที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีเกณฑ์มาจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ แต่ควรระวัง “เล่ห์เหลี่ยม” เพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า ที่จะเข้ามาติดพัน พัวพันไม่ยอมห่าง ที่หากตัดสินใจผิด ก็จะให้ชีวิตพลาดพลั้งไปอีกนาน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่า หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับโรคติดต่อที่แพร่เชื้อได้รวดเร็วด้วย

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook