ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่นมากขึ้น โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ หรือจะกรอกใบสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งานก็เช่นกัน โดยเฉพาะที่เป็นภาษาต่างประเทศ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ การติดต่อ สื่อสารกับลูกจ้างให้ละเอียด ชัดเจนเช่นกัน เพราะอาจทำให้มีปัญหา ยุ่งยากได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรชัดเจน โปร่งใส และรับฟังความคิดเห็นของคู่ครอง หุ้นส่วน ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น เพศสัมพันธ์ก็จะตื่นเต้นเร้าใจตามไปด้วย สำหรับคนโสด ร่วมกลุ่มสังสรรค์สโมสร ก็อาจทำให้พบ เจอคนถูกใจ แต่หากไม่รัก ไม่ชอบมากพอ ก็ควรถอยห่าง...อันตราย!

ครอบครัว ควรใส่ใจบริวาร คนรับใช้ ที่เป็นคนต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจนำความเดือดร้อน เสียหายมาให้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook