ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ถ้าจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีเกณฑ์ได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 2-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่จากความรัก เสน่หา ก็ควรระวังว่าอาจทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าได้อย่างง่าย ๆ

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจเพื่อนที่คุ้นเคย โดยเฉพาะเมื่อคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำธุรกิจใด ๆ เพราะอาจเจออารมณ์ปรวนแปรของเขา/เธอ ที่อาจทำให้พังก่อนจะเริ่มต้น และจากการติดต่อ สัมพันธ์ การรวบรัด ไม่ลังเล ไม่รีรอที่จะรอเวลาใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างที่คิด

ความรัก เงินทองของบาดใจ แต่ก็ควรแสดงความไว้วางใจคนรัก คู่ครอง ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด สังสรรค์ ปาร์ตีกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอ ผู้นั้นจะเป็นนักเสี่ยงโชค ที่อาจนำพาให้คุณหมดตัวได้

ครอบครัว วันที่ 3-5 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องรับ นำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าเชื่อ” คำพูด/เขียนของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเพราะคุ้นเคยสนิทสนม เพราะรัก เสน่หา หรือเพราะเคารพนับถือ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ...เสียคน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook