เรื่องสุดปังในปี 2566 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดย Punwara Tarot

เรื่องสุดปังในปี 2566 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดย Punwara Tarot

เรื่องสุดปังในปี 2566 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดย  Punwara Tarot
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 เช็กด่วน! วันเกิดของคุณจะมีเรื่องปังแตกแตนเรื่องอะไรในปี 2566 นี้! Punwara Tarot เปิดไพ่พยากรณ์ดวงชะตาสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ดังนี้ 

คนเกิดวันอาทิตย์ 

สุดปังจับตังค์ก้อนใหญ่!

เด่นสุด ๆ เรื่องความมั่นคงทางการเงินค่ะ  สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คนที่มาสายเสี่ยงดวง มีเกณฑ์ได้โชคใหญ่มาก ๆ แบบที่คาดไม่ถึงเลยจ้า ส่วนคนที่เป็นสายต้องทำงานเท่านั้นถึงจะได้เงิน บอกเลยว่า คุณจะได้เริ่มต้นช่องทางในการทำเงิน และช่องทางนี้เป็นช่องทางที่คุณชอบมาก ๆ ด้วยค่ะ เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณ อาจได้ทำอะไรมากกว่า 2 อย่าง หัวหมุนพอสมควร แต่บอกได้เลยว่า คุ้มเหนื่อยจริงอะไรจริง ปีนี้ถ้าจะเก็บเงิน ถือเป็นปีทองของการเงินเลยจ้า

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ โดยเฉพาะห้องน้ำ จุดเริ่มต้นที่ดีในการเรียกทรัพย์ อ้อ! ปีนี้อย่าสนเสียงนกเสียงกา ขัดโชคขัดลาภเปล่า ๆ ปล่อยผ่านไปค่ะ

 

คนเกิดวันจันทร์

จากวิกฤตสู่โอกาส

ถ้าในปีที่ผ่านมา คนวันจันทร์เผชิญกับเรื่องแย่แค่ไหน ขอบอกว่าปีนี้ คุณจะยกระดับชีวิต แบบก้าวกระโดด จะได้ทำสิ่งใหม่ที่สบายมากขึ้น และผลตอบแทนคุ้มเกินคาด ขอเพียงคุณปล่อยใจให้สบาย พาตัวเองไปอยู่กับธรรมชาติบ้าง พลังแห่งธรรมชาติที่คุณจะซึมซับจะเป็นขุมพลังให้คุณต่อยอดบางอย่างที่ว้าวซ่าจนน่าตกใจ!

อ้อ! ส่วนใครที่มีแผนมีน้อง ปีนี้ 95% มีเกณฑ์ได้สมปรารถนานะคะ ยินดีด้วยล่วงหน้าค่า

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

เคลียร์สิ่งสกปรกออกไป สิ่งใหม่และมงคลจะมาแทนที่

 

คนเกิดวันอังคาร

ชีวิตคือการผจญภัย

โอ้ววววโหววว แฟนตาซี ปี 2566 คนเกิดวันอังคารจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายด้าน และได้ทำอะไรหลายอย่างพร้อมกัน ที่สำคัญจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ที่รู้สึกสนุกสนาน ถือเป็นอรรถรสชีวิตที่ดีมาก ๆ และปีนี้คุณจะได้เดินทางค่อนข้างบ่อยค่ะ และการเดินทางนี้เป็นได้ทั้งการทำงาน หรือการไปเที่ยว แต่ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบไหน บอกเลยว่าดีกับใจมากค่ะ อ่ะ! จะมีโอกาสดี ๆ หลายโอกาสหยิบยื่นมาให้คุณ จนคุณอาจลำบากใจได้ แต่ไม่ว่าจะตัดสินใจทางไหน จำไว้ว่าสิ่งนั้นดีที่สุดสำหรับคุณเสมอนะคะ

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

โดดเด่น สง่างาม แต่ระวังยิ่งสูงยิ่งหนาว

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน

แพชชั่นแรงกล้า ก้าวหน้าสุดพลัง

คุณจะมีแพชชั่นเหลือล้นในสิ่งที่คุณทำอยู่ ทำให้สิ่ง ๆ นั้นสำเร็จ และทำให้คุณประสบความสำเร็จทั้งเรื่องของการงานและการเงิน คุณจะเปลี่ยนฐานะของคุณ ด้วยความสามารถของคุณล้วน ๆ มีเกณฑ์ได้โปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือหากย้ายงานก็จะได้ทำในตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว การแต่งตัวดีและใส่แพชชั่นที่คุณมีเข้าไป จะช่วยให้คุณเรียกงาน เรียกเงินเข้ามาได้ไม่ขาดสาย

ปีนี้คุณจะทำงานแบบมีความสุข บางครั้งทำงานเหมือนไม่ได้ทำ เพราะก็มีเกณฑ์สูงค่ะที่งานอดิเรกของคุณจะทำเงินให้คุณเสียอย่างนั้น

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

ปักหลักที่ออนไลน์ เงินไหลเข้าจนนับไม่ทัน

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การกลับมาของสิ่งที่หายไป

ต้องบอกว่าเรื่องที่ปังแตกแตนของคนที่เกิดวันพุธกลางคืน ค่อนข้างโดดเด่นเลยค่ะ ในเรื่องของการกลับมาของคนรักเก่า เขาหรือเธออาจจะไปเจออะไรแล้วสะกิดใจคิดถึงคุณมากจนห้ามใจไม่ไหวจนต้องกลับมาขอโอกาสแก้ตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่คุณนะคะว่าจะตัดสินใจอย่างไร ใช้สัญชาตญาณและใช้สมองประกอบกัน อย่าใช้อารมณ์แค่ชั่ววูบค่ะ หรืออีกนัยหนึ่งบ่งบอกได้ถึงของมีค่าที่หายไป อยู่ ๆ คุณจะได้คืนแบบงง ๆ ค่ะ

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

จบบางอย่าง เพื่อเริ่มบางอย่าง

 

คนเกิดวันพฤหัสฯ

ชัยชนะจากบททดสอบ

ในปี 2566 คุณจะมีบททดสอบเข้ามาให้ตื่นเต้นเล่นเสียอย่างนั้น หลายครั้งที่อาจทำให้คุณรู้สึกว่า ยอมแพ้ดีไหม แต่ที่สุดแล้ว คุณไม่ยอม คุณจะเอาชนะและผ่านมันไปได้ทุกด่าน และจากบททดสอบต่าง ๆ นี้ คุณจะได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เป็นรางวัลตอบแทนที่บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง

 

คนเกิดวันศุกร์

เสน่ห์เหลือล้น มีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย

โอ๊ะโอ ปี 2566 สำหรับคนวันศุกร์ปังมาก ๆ ค่ะ คุณ So hot สุดอะไรสุด จะมีคนเข้ามาชอบมากมาย (ระวังรถไฟชนกันนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน) และอีกนัยหนึ่งยังหมายถึงคุณจะมีทั้งคนใกล้ตัว รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดี ๆ เข้ามา เพราะความน่าเอ็นดูของคุณอีกด้วยค่ะ

เรียกว่าเป็นปีทองของโอกาสดี ๆ ได้เหมือนกัน และหนึ่งในนี้มีโอกาสที่คุณรอคอยมานานด้วยนะคะ

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

การผูกมัด เอกสารที่ต้องเซ็นระยะยาว

 

คนเกิดวันเสาร์

คอลเนคชันจากงานสังคม

ชาววันเสาร์ต้องบอกเลยนะคะว่าปีนี้ คุณจะได้ไปงานเลี้ยงสังสรรค์บ่อยมาก และจะได้คอนเนคชันดี ๆ มาต่อยอดทำงาน เพื่อถางทางไปสู่หนทางได้หลาย ๆ ทางอีกด้วยค่ะ และยังมีเกณฑ์ว่าในปี 2566 นี้ คุณมีเกณฑ์ได้เฉลิมฉลองเรื่องบางเรื่องซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีในชีวิตของคุณมาก ๆ หรือใครที่มีคนที่หมาย จะได้สมหวังกันก็ปีนี้ละค่ะ ส่วนคนที่คุยแบบไม่มีสถานะ ก็จะได้เปลี่ยนสถานะเสียที คู่รักที่คบกันมานาน หรืออาจปุ๊บปั๊บรับโชค คบแล้วแต่งเลยปีนี้ก็มีนะคะ ดีใจด้วยค่า

คำใบ้เสริม เพิ่มเติมจากไพ่

อิ่มเอม พึงพอใจ ข่าวดีและของขวัญ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook