ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาจได้โชคจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร อีกด้วย แต่วันที่ 28-30 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่เกิดบนถนน หรือกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทด้วย เพราะอาจทำให้เคลิ้ม จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ หรือให้เปลี่ยนงานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ “ท่าดีทีเหลว” ขายฝัน ขายโครงการอย่างสวยหรู แต่ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะไปไม่รอด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างที่ “หัวหมอ” ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ต้อนรับปีใหม่ก็ได้

ความรัก ไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเดินทางท่องเที่ยว หรือสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด การเดินทาง ก็อาจเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากเขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่า ก็..ใช่เลย! ที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยง การกินอาหารรสจัด เผ็ดร้อน หรือไม่ถูกสุขลักษณะ โดยเฉพาะวันที่ 30 ธันวาคม – 1 มกราคม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรจากราศีเมถุน กลับมาสถิตที่ราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุทำให้คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook