ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และถ้าอยากจะทวงถาม ติดตามหนี้สินค้างชำระจากผู้ใด วันที่ 26-27 ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจต้องพยายามตามติดให้มากขึ้น ถึงจะได้มาบ้างบางส่วน! หรือถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน จากการซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใด ๆ รวมถึงธุรกิจครอบครัว งานส่วนตัว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถจะชักชวน โน้มน้าวใจให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เชื่อถือได้อย่างง่าย ๆ แต่สำหรับคนหางาน หากถูกเรียกสัมภาษณ์ในสัปดาห์นี้ ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกหลอกลวงมากกว่า

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนรัก คู่ครอง ยังพยักหน้า เห็นด้วย ช่วยสนับสนุนในทุกเรื่อง แต่สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสเจอ “นักเสี่ยงโชค” หรือเป็นคนรักง่าย หน่ายเร็วด้วยเช่นกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-30 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับโรคติดต่อ ที่แพร่เชื้อได้รวดเร็วด้วย

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook