ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ศิลปะ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจจะเสียเงินจากการใจอ่อน ใจดี มีเมตตาที่มากเกินไป ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรทำงานไปตามปกติ ไม่สร้างความขัดแย้งกับผู้ใด ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างาน  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น และการเข้าร่วมกิจกรรมกับหมู่คณะ (ถ้ามี) ก็จะมีส่วนช่วยให้สร้างสัมพันธ์ในองค์กรได้อย่างดี

ความรัก ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ใส่ใจความรู้สึกของเขา/เธอให้มากพอ ๆ กับเรื่องของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด การท่องเที่ยว เดินทางร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเจอเขา/ธอ ที่มีคู่อยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะอาจติดเชื้อโรคได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook