รู้จักตัวตน พื้นฐานดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี

รู้จักตัวตน พื้นฐานดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี

รู้จักตัวตน พื้นฐานดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รู้จักตัวตนคน 12 ราศี หรือพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละราศี โดย สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ แต่ละราศีจะมีนิสัยเป็นอย่างไร จะตรงกับคุณหรือไม่ ไปดูกัน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีเมษ

เป็นคนเฉลียวฉลาด สติปัญญาหลักแหลม ไม่อ้อมค้อม ตรงไปตรงมา ใจนักเลง ดูภายนอกเข้มแข็ง แต่จริง ๆ เป็นคนอ่อนไหวง่าย เมื่อมีความรักจะเป็นคนรักมั่นใจเดียว

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย.) หรือ เกิดลัคนาราศีพฤษภ

เป็นคนมุมานะ มีความมุ่งมั่น หากตั้งเป้าหมายในชีวิตไว้แล้วจะไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ ยอมเหนื่อยวันนี้เพื่อสบายวันข้างหน้า เมื่อมีความรักจะเป็นพวกฟอร์มจัด ปากแข็ง แต่มีใจ

ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีมิถุน

เป็นคนเจ้าเสน่ห์ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม เข้ากับคนง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดี เมื่อมีความรักจะเป็นพวกรักเผื่อเลือก เพื่อให้เจอคนที่ดีที่สุด แต่รักแล้วก็จะทุ่มเทเต็มที่

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.- 16 ส.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีกรกฎ

เป็นคนรัก และให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง บุคลิกดี มีคนชอบเยอะ เข้าถึงได้ง่าย เมื่อมีความรักจะเป็นพวกติดแฟน ชอบให้มาเอาใจ และแสนงอนเป็นที่หนึ่ง

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย.) หรือ เกิดลัคนาราศีสิงห์

เป็นคนใจกว้าง มีการวางแผนชีวิตเป็นขั้นเป็นตอน มีวินัย และเป้าหมายชัดเจน เมื่อมีความรักจะเป็นพวกช้างเท้าหน้า เป็นหัวหน้าครอบครัว แต่บางครั้งก็ดื้อเงียบจนน่ากลัว

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.- 16 ต.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีกันย์

เป็นคนเจ้าระเบียบ ช่างเลือก ฉลาด เรียบร้อย จิตใจดี เมื่อมีความรักมักเป็นคนอบอุ่น รักจริง แม้จะจุกจิกไปบ้าง แต่ก็น่ารัก และมีเสน่ห์เฉพาะตัวไปอีกแบบ

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. 15 พ.ย.) หรือ เกิดลัคนาราศีตุลย์

เป็นคนตรง รักความยุติธรรม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และไม่ชอบเอาเปรียบใคร เมื่อมีความรักจะเป็นพวกโรแมนติกที่สุด แต่ให้เพลา ๆ เรื่องความเจ้าชู้ลงบ้างก็จะดี

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.- 15 ร.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีพิจิก

เป็นคนหน้าตาดี มีเสน่ห์ น่าค้นหา มีความมั่นใจในตนเองสูง เดาใจยาก เมื่อมีความรักมักจะกระตือรือร้น ดูแลเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดี แม้บางทีจะหงุดหงิดง่ายก็ตาม

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.- 13 ม.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีธนู

เป็นคนมีความสามารถ แต่ไม่ชอบแสดงออกให้ใครเห็น ตัดสินใจอะไรรวดเร็วและทำได้ดี พูดจาน่าเชื่อถือ เมื่อมีความรักมักโลกสวยเป็นที่หนึ่ง
ทุกอย่างดีไปหมด

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค.- 12 ก.พ.) หรือ เกิดลัคนาราศีมังกร

เป็นคนมั่นใจตนเอง รักอิสระ จริงจังกับชีวิต มุ่งมั่น มีเป้าหมายชัดเจน เมื่อมีความรักมักจริงจัง รักใครรักจริง แต่ถ้าเจ็บก็จำจนตายเหมือนกัน

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.- 13 มี.ค.) หรือ เกิดลัคนาราศีกุมภ์

เป็นคนสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี นุ่มนวล มีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดีเสมอ เมื่อมีความรัก มักใช้เวลาในการศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอให้ถ่องแท้ก่อนตัดสินใจ

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เมย.) หรือ เกิดลัคนาราศีมีน

เป็นคนโอบอ้อมอารี ใจบุญสุนทาน เข้ากับคนง่าย เจ้าระเบียบ รักความประณีต เมื่อมีความรักมักจะทะนุถนอมคนรักและดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook