ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ไม่ต้องไปไขว่คว้าหาที่ไหน ก็อาจจะได้รับแบ่งปันจากกองมรดก รวมถึงผลกำไร เงินปันผลจากธุรกิจ หรือได้รับสินไหมทดแทนจากคดีความ ก็จะทำให้มีเงินทองทองไหลมาเทมาแล้ว แต่ควรระวังอารมณ์ “ให้โดยเสน่หา” ก็อาจทำให้ที่ได้มา หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน คิดนอกกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของตนเองอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นพลัง ทำให้งาน ภารกิจที่คิดจะทำ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง หรือคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 23-25 ถ้าจะเดินทางไกล หรือมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาไว้ให้มาก ๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป!

ความรัก ทั้งจากการพูด/เขียน กริยาท่าทาง อยู่ในระยะที่จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้คนเข้ามาใกล้ชิด ติดพันไม่ยอมห่าง สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เขา/เธอ หึงหวง หวาดระแวง จนทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันได้ และสำหรับคนโสด ก็ควรระวังเช่นกัน หากไม่รัก ไม่สนใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพังกับเขา/เธอ คนนั้น ..อันตราย!

สุขภาพ จะลดน้ำหนัก หรือทำศัลยกรรมตกแต่งความงาม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำออกมาได้อย่างใจนึก     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ของรักที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วกลับคืนมา แต่ควรระวังว่าถ้าได้มาแล้วทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ ก็อาจทำให้สูญเสียอีกครั้งไปตลอดกาล!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook