ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน โชคดีมีลาภ ที่มีเกณฑ์จะได้มาจากการเขียน/พูด อย่าง “ลมปากหวานหูไม่รู้หาย” แต่วันที่ 19-20 ควรระวังเหตุ/ภัยจากสตรี ที่อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าไปบางส่วน!

การงาน หากเข้าร่วมประมูล เข้าร่วมแข่งขันใด ๆ โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ก็อาจประสบผลสำเร็จ ถ้าคนว่างงาน ได้ไปสัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น หรือจะติดตามเรื่องที่คั่งค้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความร่วมมือ แต่ถ้าใครคนนั้นมีอาวุโสสูงกว่ามาก ๆ ก็ควรระวังการใช้คำพูด/เขียน ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูก วีน เหวี่ยง กลับมาก็ได้

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักราบรื่น และโรแมนติกมากแค่ไหน แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรวางใจ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะถูกคนรัก คู่ครอง หึงหวง หวาดระแวง ที่เกิดจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคุณ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากหว่านเงินโปรยปรายเพื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะอาจเจอคนที่รับแต่เงิน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 หากจะเดินทางไกล ก็ควรระวังจะไม่สบายด้วยโรคเรื้อรังที่อาจกำเริบขึ้นมาได้          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรจากราศีเมถุน กลับมาสถิตที่ราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุทำให้คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook