ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้อาจไม่ได้เป็นไปดั่งที่คาดหวัง ขณะที่รายจ่ายที่เกิดจากความใจดี ใจอ่อน ของชาวราศีมีนในระยะนี้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ทั้งจากการขอความช่วยเหลือ ขอกู้ยืม หรือ ถูกชักชวน ชักจูงให้ร่วมหุ้น ลงทุน อย่างเสียเปรียบ

การงาน เริ่มต้นงานใหม่ ได้ทำงาน 2-3 อย่างไปด้วยกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้ผลกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคง หากเป็นมนุษย์เงินเดือน เวลานี้จุดเริ่มต้นของคำว่า “ดีที่สุด” ไปอีก 12 เดือน งาน โอกาสใดมีเข้ามาก็ควรรีบคว้าเอาไว้ก่อน หรือคนว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน หรือเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็ยังเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ และถ้ามีคู่แข่ง วันที่ 21-23 ก็จะเป็นวันดี ๆ ของการเขียน/ สารภาพรัก ที่จะมีโอกาสสมปรารถนา

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 19-20 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงของหมักดอง อาหารที่รสจัด เผ็ดร้อน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook