ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่นมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 12-14 จากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินทองจำนวนมากได้

การงาน การเดินทางไกลทั้งเพื่องาน ภารกิจที่ต้องกระทำ หรือเพื่อศึกษาต่อเพิ่มเติม จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง มั่นคงระยะยาว แต่อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรเผื่อเวลาในการเดินทางให้มาก ๆ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า หรือไม่ได้ไป

ความรัก ให้ความสำคัญกับคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับคนรัก คู่ครอง ที่ไม่ควรละเลย หลงลืมจนผิดคำพูด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ หรือกับคู่เดต หากจะนัดเจอกัน โดยเฉพาะวันที่ 12-14 ก็ควรใส่ใจเรื่องตรงต่อเวลาให้มากที่สุด ถึงจะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันต่อไป

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook