ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน โชคลาภที่หลอกลวง โดยเฉพาะวันที่ 14-16 หากคิดอยากจะรวยทางลัด หาเงินอย่างง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตาม ก็อย่าประมาท เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ถึงงานจะช้า ไม่ได้ดั่งใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิดใด ๆ และวันที่ 12-13 ก็อาจถูกทดสอบความอดทน อดกลั้น จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่หากผ่านไปได้ งาน ภารกิจที่คาดหวัง ก็จะสำเร็จได้อย่างราบรื่น สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน ได้สัมภาษณ์งาน ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกมากกว่า

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันคิด ช่วยกันแก้ไขกับคนรัก คู่ครอง หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ปะทะกัน ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์จัดหาให้ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสถูกหลอกมากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด            

คำแนะนำ หลังจากที่วันที่ 25 ตุลาคม เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook