ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 12-13 มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบ และเสียโอกาสมากกว่า และวันที่ 16-18 หากคิดจะหว่านพืชเพื่อหวังผล ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะทุ่มเทเงินทอง เพราะมีโอกาสจะตำน้ำพริกละลายแม่น้ำมากกว่า

การงาน จริงใจ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และหากเจอปัญหา ก็สามารถจะพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้ในทันที สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ลูกจ้างทำ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเจอคนขี้โรค ที่จะทำให้งานล่าช้ามากขึ้น

ความรัก แสดงความใส่ใจ ห่วงใย แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนรัก คู่ครอง ที่ควรระวังว่าหาก “มาก” เกินไป ก็อาจทำให้เขา/เธอ หงุดหงิด รำคาญใจ ที่จะทำให้มีปากเสียง เสียอารมณ์กันได้ แต่สำหรับคนโสดที่พบเจอคนถูกใจแล้ว แค่แสดงว่าตนเองใจกว้าง ไม่งก ไม่เค็ม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเขา/เธอ จะสนใจมากขึ้น

ครอบครัว วันที่ 12-13 อย่าประมาท เงินทอง ของมีค่าอาจสูญหาย ควรระวังคนรับใช้ ลูกจ้างในบ้าน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ และดาวพุธ ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นภาระหน้าที่ของชาวราศีสิงห์แล้ว ที่จะใส่ใจ ดูแล บำรุงรักษาครอบครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็น จัดแต่งบ้านให้สวยงามสะอาดตา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้ได้รับความสุข ความเจริญ มั่งคั่ง       

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook