ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ถ้าได้ “ข้อมูล” ลับเฉพาะจากใครบางคน ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเชื่อถือไม่ได้ และถ้าจะไปใช้เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสียมากกว่า

การงาน ละเอียด ถูกต้อง ชัดเจน ให้มากที่สุด ในการนำเสนองานให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจตัดสินใจ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสำเร็จ ได้ลาภผล หรือที่จะไปสัมภาษณ์งานของคนหางานเช่นกัน โดยเฉพาะวันที่ 12-13 เพราะอยู่ในระยะที่จะเจอคนจุกจิกจู้จี้ คอยจับผิดทุกตัวอักษร ทุกคำพูด และที่สำคัญที่สุด อาจเป็นคนที่ไม่เชื่อถือในตัวคุณเลยก็ได้

ความรัก หากงานมีปัญหาทำให้เครียด หงุดหงิด ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะนำไประบายอารมณ์กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท สัมพันธ์รักก็จะมีปัญหามากขึ้นตามมา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจได้ชั่วคราว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอย่าตามใจปาก โดยเฉพาะเรื่องความสะอาดของอาหาร เพราะอาจทำให้เจ็บปวดไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม ปี พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรย้อนจักรกลับมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คิดแล้วกล้าทำในสิ่งที่คนอื่นกลัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวัง หากเผลอ ประมาท ก็อาจถูกศัตรู คู่แข่งมาขัดขวาง เป็นอุปสรรคที่จะให้ได้ล่าช้า หรือไม่ได้เลย!

หลังจากที่วันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จะบังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัย ที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook