ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน นอกจากจะมีรายได้ตามปกติแล้ว ยังอาจได้โชคมีลาภ ทั้งจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือมิตรสหาย ชี้แนะ ให้ข้อมูลที่จะนำไปหาลาภผลได้ แต่หากคิดจะซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย ก็ควรระวังงบประมาณจะบานปลาย ที่จะต้องใช้เงินมากกว่าที่คิดไว้มาก

การงาน วันที่ 5-7 หากจะติดตาม ทวงถามงานกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ควรระวังว่านอกจากจะไม่ได้รับความร่วมมือแล้ว ยังอาจป่วนจนยุ่งมากขึ้นก็ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะที่อาจ “ร้อนที่” หรือถูกชักจูง โน้มน้าวใจจากมิตรสหาย ที่จะทำให้อยากโยกย้าย เปลี่ยนงานใหม่ ซึ่งหากรีบหางาน สมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สุขกันเถอะเรา! ด้วยการไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะร่วมงานเลี้ยง สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็ยังเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ถึงจะไม่หวานแหวว แต่ก็รักจริง หวังแต่ง! 

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล “พระในบ้าน” ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้    

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook