ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดอยากจะรวยทางลัด ด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใด ๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 7-9 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กำจัดขยะ สิ่งที่รกหูรกตาบนโต๊ะทำงาน ในห้องทำงาน ให้ดูสะอาดเรียบร้อย รวมถึงเพิ่มเติม จัดวางอุปกรณ์ไฮเทคให้ดูแปลกตาจากเดิม  ถึงจะมีส่วนช่วยให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่ ที่กำลังมีปัญหา อาจคลี่คลายไปได้ แต่ถ้าคิดจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ ๆ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้การเงินมีปัญหา ที่จะก่อภาระหนี้สินระยะยาวไว้ด้วย

ความรัก ผ่านมา ผ่านไป ที่อาจพบเจอได้หลายครั้ง หลายคน โดยเฉพาะจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือในชั้นเรียนเฉพาะกิจ ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่พอหมดโปรโมชั่น การเดินทางสิ้นสุด ก็มีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ ก็จะจรจากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ โดยเฉพาะวันที่ 7-9 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook