ดูดวงวันเกิด เดือนสุดท้ายของปี มีโชคดีอะไรรออยู่! โดย Punwara Tarot

ดูดวงวันเกิด เดือนสุดท้ายของปี มีโชคดีอะไรรออยู่! โดย Punwara Tarot

ดูดวงวันเกิด เดือนสุดท้ายของปี มีโชคดีอะไรรออยู่! โดย Punwara Tarot
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดือนสุดท้ายของปี ดวงเดือนธันวาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน มีโชคดีอะไรรออยู่ Punwara Tarot ได้อัปเดตดวงชะตาให้ทุกท่านได้ตื่นเต้นไปด้วยกันผ่านเพจ Punwara Tarot   ดูดวงตามวันเกิดของท่านแล้วรอเรื่องดี ๆ ที่กำลังจะถึงได้เลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ว้าวซ่าจนน่าอิจฉา! สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ค่า เพราะดวงคุณจะยืนหนึ่งมากในเรื่องของการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ปลายปีนี้มีหนทางหาเงิน โอกาสใหม่ ๆ ที่จะต่อยอดทำเงินเข้ามาหลากหลาย กราฟการเงินพุ่งกระฉูด เปย์ตัวเองได้เต็มที่ บอกได้เลยว่าช่วงเดือนธันวาคมจะเป็นเดือนที่มีความสุขมาก ๆ เพราะคุณจะได้รับข่าวดีที่ทำให้ยิ้มแก้มปริอีกด้วยจ้า

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

โอ้โหววววว เรียกว่าชีวิตขาขึ้นเลยนะคะเนี่ยสำหรับคนเกิดวันจันทร์ ดวงโดดเด่นครบรสเลยจ้า ถ้าคุณตั้งเป้าในเรื่องอะไรไว้ เดือนนี้จะได้สมอย่างที่หวังค่ะ งานของคุณจะได้รับการติดต่อกันจากปากต่อปาก เหมือนมีสปอร์ตไลท์ส่องมาที่คุณแล้ว ณ ตอนนี้ รีบตักตวงช่วงเวลาดี ๆ ไว้เลยค่ะ เงินทองเริ่มไหลมาเทมา รู้สึกสบายขึ้น และมีโอกาสได้ดื่มด่ำฉลองเติมความโรแมนติกกับคนรัก หรือถ้าโสดอยู่ปลายปีนี้มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเขาอยากจะเข้ามาร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับไปใหม่ไปพร้อมกับคุณนะคะ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ต้องบอกว่าจะมีเรื่องน่าตื่นเต้น และชาเลนจ์ชีวิตคุณสุด ๆ เข้ามาโค้งสุดท้ายของปี อาจมีการแข่งขันบางอย่างเข้ามากดดันอยู่ลึก ๆ แต่รู้ไว้เถอะค่ะ ว่าต่อให้มันจะดูยากเย็นแค่ไหน แต่คุณจะได้รับชัยชนะ และช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าถ้าได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ คุณจะเจอแบบทดสอบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน แต่แบบทดสอบนี้จะนำไปสู่ความก้าวหน้าของชีวิตค่ะ อ้อ! ถ้าได้เดินทาง เดือนนี้ถ้าเป็นคนที่เปิดรับโอกาส อาจได้โชคหรือโอกาสดี ๆ จากการเดินทางด้วยนะคะ

ผู้ที่เกิดวันพุธ กลางวัน

บอกเลยว่าเดือนนี้ถ้าหากวางแผนพักผ่อนยาว ๆ สักวีค หรือ 3-4 วัน อย่างเต็มที่ จะช่วยรีเฟรชชีวิต และทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจเกิดไอเดียทำสิ่งที่ต่อยอดให้ชีวิตมั่งคั่งได้อย่างเหลือเชื่อค่ะ หัวใจสำคัญคือ คุณต้องพาตัวเองไปเจอกับความเบิกบาน ทำจิตใจให้สนุกสนาน ถ้าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ คุณจะค่อย ๆ ไขปริศนาในสิ่งที่คาใจ หรือเรื่องที่อึดอัดใจอยู่จะได้รับการคลี่คลายค่ะ

ผู้ที่เกิดวันพุธ กลางคืน

ในเดือนนี้มีเกณฑ์จะโชคดีนะคะถ้าไปติดต่องานแล้วต้องเดินทางไกล หรืออีกนัยหนึ่งหมายถึงว่า จะมีการติดต่องานกับชาวต่างชาติ บอกเลยว่าจะดีมาก ๆ ปังมาก ๆ และถ้าหากใครอยากหาประสบการณ์ใหม่ด้วยกันเดินทางไกลคนเดียวหรือจะไปกับเพื่อนสนิท ก็มีโอกาสว่าจะไปเจอมิตรใหม่ในสถานที่ที่คุณจะไป และมิตรใหม่ที่จะเจอ จะกลายเป็นคอนเน็กชั่นที่ต๊าชมากๆ เลยจ้า

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสฯ

ถ้ารักษาใจให้อยู่ในพลังงานบวก และขอให้ลองเปิดใจอย่างแท้จริง คุณจะเจอคนมาเสนอโอกาสดี ๆ ให้ และเดือนนี้ถ้าคุณมีเป้าหมายทางการที่อยากทำได้ ลุยค่ะ เพราะคุณจะทำได้อย่างที่คุณหวัง อ้อ! ถ้ามีใครเข้ามาหยิบยื่นมิตรภาพดี ๆ ให้ ลองรับไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ เพราะคนที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตคุณ เขาจะช่วยเหลือคุณได้ในอนาคตค่ะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดีปังดังเปรี้ยงที่สุด โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของการงานค่ะ มีเกณฑ์ได้รับการโปรโมท หรือได้ย้ายงานไปอยู่จุดที่ดีกว่าเดิม หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัว เรียกว่าติดปีกให้ธุรกิจเลยนะคะ เพราะจะมีคุณอยากมาลงทุนกับธุรกิจของคุณ หรือไปเจอเส้นทางสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ด้านความสัมพันธ์โดดเด่นไม่แพ้กัน คนโสดมีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาในชีวิตแบบกะทันหัน ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาก็มาซะงั้น คนคุย ๆ กันอยู่มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์จ้า

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

จะเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน แต่เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันที่ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะความสัมพันธ์ จบจากสถานะหนึ่ง แต่ไปเจอกับสถานที่ใหม่ที่ละมุนหัวใจมากกว่า และงานเก่า ๆ ที่ไม่ได้ทำมานาน จะมีโอกาสได้กลับมาทำอีกครั้ง หรือเพื่อนเก่าที่หายไปนานจะกลับมาเจอกันและพูดคุยได้ไอเดียทำอะไรร่วมกันจนเกิดเป็นอีกเส้นทางสร้างรายได้ที่แฮปปี้มาก ๆ เลยค่ะ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook