ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน แบ่งปันให้อย่างเต็มใจ หรือถูกบังคับว่าต้องให้ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นจากกลโกง ถูกล่อลวง โน้มน้าวจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อันอ้อยตาลหวานลิ้นแล้วสิ้นซาก แต่ลมปากหวานหูไม่รู้หาย ที่สามารถจะใช้ได้ทั้งค้าขาย โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรืองานเขียนโดยเฉพาะนิยายรักหวาน โรแมนติก จะเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “เจริญรุ่งเรือง” ที่จะนำความมั่งคั่ง มีชื่อเสียงระบือไกลมาให้ แต่ก็อย่าประมาท จากคิด เขียน พูด ที่ล่วงล้ำ ละเมิดสิทธิ์บุคคลอื่น อาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ได้เช่นกัน

ความรัก จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอใครบางคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ได้ ที่เขา/เธอคนนั้น ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ด้วยอย่างรวดเร็ว แต่หากคิดจะครองคู่ สู่ประตูวิวาห์ ก็อาจต้อง...รอ อีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะมาจากความแรง เร็ว ให้มาก ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 3 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์  ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่อยู่นิ่งกับที่ ไม่ยึดติด ทั้งเรื่องไอเดียและความรัก เดินทางบ่อย ๆ แก้ไขปัญหาที่เจออย่างสร้างสรรค์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งเสริมให้อยู่อย่างดี มีความสุขไปได้อีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook