ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 14-15 อาจติดขัด ไม่ราบรื่นนัก หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะติดตาม ทวงถามใด ๆ ก็อาจถูกผลัด บอกเลื่อน หรือปฏิเสธอย่างไม่ถนอมน้ำใจได้เช่นกัน

การงาน ไอเดียดี ๆ ที่อยากทำ แต่ขี้เกียจทำเอง หากจะมอบหมายให้พนักงาน ลูกจ้างทำ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่เจอคนที่ “เก่งแต่ปาก” แต่ทำไม่ได้มากกว่า สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน ใกล้ที่พักอาศัย ก็จะมีโอกาสมากขึ้น และวันที่ 16-18 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจากคนแปลกหน้าที่จะเข้ามาตีสนิท ที่นอกจากจะหวังเพื่อเงินทองของมีค่าแล้ว ยังอาจทำให้เดือดร้อนด้วย

ความรัก รักเล่น ๆ ไม่เห็นเป็นไร สำหรับชาวราศีธนูที่ไม่อยากจะเหงาใจ แต่ไม่พร้อมจะสละโสด จากการเข้าร่วมกลุ่ม “ลับเฉพาะ” ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากไม่พร้อมที่จะทุ่มเท เปย์ถึงใจ ก็อาจทำให้รักที่ผ่านเข้ามา ปลิวลอยหายไปอย่างรวดเร็ว        

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจนำไปสู่ การพนัน และยาเสพติด   

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook