ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน โชคลาภเทียม ๆ ที่ได้แต่ฝัน ฝันหวาน อาจเกิดขึ้นได้จากการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากผู้จะติดต่อ สัมพันธ์ด้วย โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เสนองาน โครงการใหม่ ๆ ให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือขณะเมื่อสัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะถูกติติงด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ไม่เห็นด้วย ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะไม่ถูกปฏิเสธในครั้งแรก! ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มาก ๆ

ความรัก ไม่อคติ หรือไม่ลำเอียงเข้าข้าง แต่ร่วมด้วย ช่วยกัน อยู่ข้างเดียวกันในเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก ถ้ามีเงินพร้อมจ่าย แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจได้ แต่ถ้าเงินหมด เขา/เธอ ก็พร้อมจะจรจากลาเช่นกัน!

ครอบครัว วันที่ 18-20 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย หรือคนรับใช้ บริวารในบ้าน จะก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน สูญเสียได้          

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้นที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook