ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน เสนอแบ่งปันลาภผลที่จะได้มาให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูก “บังคับ” ให้ต้องแบ่งออกไปโดยไม่เต็มใจ และวันที่ 7-9 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ เพราะอาจเจอคนมีเล่ห์เหลี่ยมสูง รอบจัด  ที่จะทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน หากงาน ภารกิจที่รับผิดชอบมีหลายอย่าง ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องข้อมูล งานเอกสาร ที่หากเผลอก็พลาดได้ หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงการ/เขียนพูดจากระทบกระแทก แดกดัน เพราะอาจก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า หรือล้มเหลวไปเลย!

ความรัก ความรักกับเงินตรา โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น  ยิ่งรักมาก หลงมาก ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ถูก “ดูด” ทรัพย์สินเงินทอของมีค่าออกไปจนหมดตัว...ระวัง!  แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายของเขา/เธอ ให้มากขึ้น เพราะอาจถูกล่อลวง ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

สุขภาพ หากมีอาการปวดศีรษะ ตาพร่ามัวบ่อยๆ ก็อย่าประมาท ควรรีบพบแพทย์

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ในเขตราศีตุลย์ และทำมุมเล็งกับราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า..ยุงเหยิง ไม่เป็นระเบียบ ไม่รอบคอบ อาจเกิดขึ้นได้ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงิน เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook