ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากบ้าน ที่อยู่อาศัย และจากงาน ภารกิจที่ทำ ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หาความสุขให้ตนเอง หรือลุ่มหลงกับการตกแต่งบ้าน ที่อยู่ในอาศัย ที่มากเกินไป ก็อาจทำให้ที่มาได้ ใช้หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน งานเด่น เงินดี ทั้งจากธุรกิจครอบครัว หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระ ก็จะส่งผลดีให้มากเป็นพิเศษ แต่งานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ หรือนายใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังว่าอาจจะเป็นทุกขลาภ ที่อาจต้องเจองานที่หนักขึ้น ต้องเข้าไปแก้ปัญหาที่คนอื่นยอมแพ้ไปแล้ว สำหรับคนว่างงาน หากรีบหางาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ให้ความสนใจกับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอกับเรื่องงาน เรื่องครอบครัวของตนเอง และถ้าเขา/เธอ มีเรื่องขัดแย้งกับครอบครัวของคุณ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่จะลำเอียง “เข้าข้าง” ญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องของตน เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักตึงเครียดขึ้นมาได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 11-13 อย่าประมาท หากรีบร้อน เผลอ ก็อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้ แขน ขา ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook