ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน แบ่งกันคนละครึ่ง! หากคิดหวังจะหารายได้เพิ่มเติมจากการติดต่อ สัมพันธ์ การหารสองอย่างเท่าเทียม ไม่ใช้เล่ห์เหลี่ยมก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรสำรองค่าใช้จ่ายไว้กับเหตุ/ภัย จากการเดินทาง หรือรถเสีย อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ อาจเรรวน ที่จะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อซ่อมแซม แก้ไข หรือซื้อใหม่!

การงาน จับปลาสองมือ! ถ้าทำงานหลายๆ อย่างพร้อมกัน ก็ควรรอบคอบให้มากๆ เพราะหากประมาท เผลอ นอกจากจะทำให้งานเสียหายแล้ว ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย และวันที่ 11-13 ถ้าจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะเกิดขึ้นให้มากเป็นพิเศษ รีบร้อน รวดเร็วเกินไป ก็ทำให้ไปไม่ถึง!

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อทุกอย่างที่เขา/เธอ บอก ก็ควรเปิดตา เปิดหู เปิดใจให้กว้าง หาข้อมูลให้ละเอียด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูก “ดูด” เงินทองของมีค่าออกไปจนหมดตัว! สำหรับคนโสดที่กำลังหลงใหล ได้ปลื้มใครสักคน ยั้งใจสักนิดก่อนจะวิ่งไล่ตาม เพราะอยู่ในระยะคำพูด/เขียนเหล่านั้น...เชื่อไม่ได้

ครอบครัว คำพูดขัดหู วาจาบาดใจ ที่อาจทำให้กระทบกระทั่งจนทะเลาะวิวาท จนญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านได้ ...ระวัง!

คำแนะนำ วันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวจันทร์จะเพ็ญปูรณมี จะบังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือ เหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จาก ช้าๆ จน นิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีกิจกรรม มีการแข่งขันใดๆ ก็ตาม ก็ควรกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน และต้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ไม่ถูกปัดแข้งปัดขา ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง...ผิดหวัง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook