1 2 3 5 ถ้าเบอร์โทรของคุณมีเลขนี้ ดีหรือไม่ดีอย่างไร!? โดย อาจารย์เอ จักรพรรดิ

1 2 3 5 ถ้าเบอร์โทรของคุณมีเลขนี้ ดีหรือไม่ดีอย่างไร!? โดย อาจารย์เอ จักรพรรดิ

1 2 3 5 ถ้าเบอร์โทรของคุณมีเลขนี้ ดีหรือไม่ดีอย่างไร!? โดย อาจารย์เอ จักรพรรดิ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เลขมงคล เลขต้องห้าม ศาสตร์แห่งตัวเลขที่เกื้อหนุนชะตาชีวิตตามความเชื่อ ครั้งนี้มาลองเช็กกันดูว่าเลขท้ายเบอร์โทรศัพท์ของคุณมีคู่เลขเหล่านี้หรือไม่ นั่นคือ เลข 1, 2, 3 และ 5 ถ้ามีเลขเหล่านี้อยู่ในโทรศัพท์ตนเองต้องเช็กจากเรื่องนี้ เพราะเบอร์ของคุณอาจมีเลขคู่ต้องห้าม!

เอ จักรพรรดิ หรือ อาจารย์เอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับฐานดวงด้วยหลักโหราศาสตร์ เจ้าของเพจ เอ จักรพรรดิ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 แสนคน (เพจเดียวเท่านั้น)  อธิบายถึงความหมายของเลขกลุ่มนี้ไว้อย่างละเอียดถึงอิทธิพลของตัวเลขกับเจ้าชะตา พร้อมทั้งที่มาที่ไปของความเชื่อนี้   

“นิทานชาติเวร”

อาจารย์เอ อธิบายว่า ก่อนอื่นมาอ่านนิทานที่จะทำให้เข้าใจเรื่องราวที่เกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้น นั่นคือ นิทานชาติเวร เรื่องเล่าจากครูบาอาจารย์ด้านโหราศาสตร์ ที่ได้รจนามานานถึงเรื่องราวในภพชาติหนึ่ง เริ่มเรื่องด้วย “พระอาทิตย์” ซึ่งมีตัวแทนคือเลข 1  เกิดเป็น “มานพ” หนุ่มรูปงาม หล่อเหลาเฉลียวฉลาดและมีความมุมานะ วันหนึ่งก็ได้ไปเจอ “ฤาษี” ตนหนึ่ง คือ “พระพฤหัส” ตัวแทนของเลข 5 ที่มาเกิดในชาตินั้นเช่นเดียวกัน เมื่อฤาษีได้พบกับมานพหนุ่มก็รู้สึกถูกชะตา คิดว่าหนุ่มคนนี้ดูฉลาดเฉลียว รูปก็งามนามก็เพราะ และดูแล้วที่สำคัญคือเป็นคนกตัญญูกตเวที จึงรับเป็นศิษย์ ฤาษีรักและเอ็นดูมานพมากจนถึงขั้นถ่ายทอดวิชาที่ตัวเองมีทั้งหมด

ระยะเวลาผ่านไปไม่นาน มานพก็มีคาถาอาคมแกร่งกล้า แต่วันหนึ่งก็จำต้องลาไปทำมาหากิน ฤาษีจึงจึงเสกลูกสาวให้เป็นคู่ชีวิต ชื่อ “นางจันทร์” ซึ่งหมายถึง “พระจันทร์” ที่มีตัวแทนคือหรือเลข 2 เป็นหญิงงามพูดจาไพเราะ ทั้งคู่ครองรักกกันดี มานพหรือพระอาทิตย์ก็รักนางจันทร์มาก ก่อนออกไปทำงาน ต้องเสกให้ภรรยาเล็กลงและซ่อนไว้ในผอบสีผึ้งเพื่อความปลอดภัย

จนวันหนึ่ง “ดาวอังคาร” คือ เลข 3 ที่เกิดมาเป็น “โจร” หวังขึ้นบ้านลักทรัพย์หาของทรัพย์สินมีค่า จึงเปิดตลับสีผึ้งเห็นนางจันทร์ ก็ตกหลุมรัก เสกตัวเองไปอยู่ในผอบกับนางจันทร์จนสมสู่เป็นชู้กัน วันหนึ่งเมื่อฤาษีเดินทางมาพบ เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแต่ไม่ทำอะไร รอให้มานพมาเจอแล้วบอกให้รู้ มานพและโจรจึงเกิดการต่อสู้กันถึงขั้นเลือดตกยางออก ขณะที่โจรพยายามกระโดดหนี มีดไปถูกหัวมานพจนเป็นแผล และวิ่งหนีไป พระอาทิตย์จึงเขวี้ยงมีดตามจนมีดปักที่ขาของโจร

เรื่องราวทั้งหมดจึงเกิดเป็นเรื่องราวของคู่เลขดังนี้

51  15 เลขคู่มิตร

เมื่อเลข 1 พระอาทิตย์มาเจอกับพระพฤหัสเลข 5 เกิดเป็นคู่เลข  51 15 ทางโหราศาสตร์เรียกว่า เลขคู่มิตร

หากในเบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวท้าย มีเลข 51 หรือ 15 สามารถพยากรณ์ได้เลยว่า มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู มีผู้นิยมชมชอบ มีคนให้โอกาสทางการงาน การเงิน และความรัก คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา  เป็นคนทีมีสติปัญญาดีเลิศ มีสง่าราศีเป็นที่รักของผุ้คน

12  21 เลขคู่ผัวเมีย

คู่เลข 1 เลข 2 เป็นพระอาทิตย์คู่กับพระจันทร์ จึงพยากรณ์ได้ว่า มีความสัมพันธ์จู้จี้จุกจิกแบบผัวแบบเมีย จะสังเกตได้ว่าคนที่ใช้เลขคู่นี้ มักมีเรื่องให้จัดการ จู้ขี้ขี้บ่น มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาให้จัดการเสมอ จะมีเรื่องให้ตัดสินใจตลอดเวลา ทั้งในเรื่องการงานการเงิน หรือความรัก เพราะฉะนั้น ถ้าเลี่ยงได้ ก็ควรเลี่ยงเลขคู่นี้ 12  21 เนื่องจากเป็นคู่เลขที่ไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ 

25  52 เลขคู่ธาตุแต่เป็นคู่ศัตรู

25 52 เลขคู่ของนางจันทร์ และพระฤาษี คู่นี้เป็นเลขคู่ธาตุ แต่เป็นคู่ศัตรู เพราะฤาษีไปบอกพระอาทิตย์ว่านางจันทร์มีชู้ หากผู้หญิงใช้เบอร์นี้ จะเป็นผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชาของผู้ชาย ไม่มีปากไม่มีเสียง มีเรื่องอึดอัดใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หากตกในตำแหน่งที่เป็นทรัพย์ พยากรณ์ได้ว่าจะเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการเงินไม่จบไม่สิ้น เรื่องเงินทองมักเป็นหนี้เป็นสิน และมักเกิดเรื่องให้อับอายในภายหลัง เช่น เจ้าหนี้ไปโพนทะนาว่าเป็นหนี้เป็นสิน ทำให้เสียหน้า

แต่หากเป็นผู้ชายใช้เลขคู่ 25  52 ถือว่าเป็นเบอร์นารีอุปถัมภ์ ในทางโหราศาสตร์ ถ้าผู้ชายมีดาวจันทร์และดาวพฤหัสเข้ามา สามารถพยากรณ์ได้ว่าจะเป็นผู้ที่นารีอุปถัมภ์

13  31 เลขคู่ต้องห้าม

1 และ 3 พระอาทิตย์ เจอกับพระอังคาร (โจร) ตามตำนานมีการต่อสู้กันเลือดตกยางออก ในทางโหราศาสตร์ ทำนายว่า คนที่ใช้เบอร์นี้ พยากรณ์ว่า อาจจะเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง อาจทำให้หัวแตกหรือมีแผลที่ขา

คู่เลขนี้อาจทำให้เรามีศัตรูคู่อาฆาตไปตลอดชีวิต เนื่องจากเลข 3 และ 1 เป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน

ด้านการเงินมักติดขัด ถึงได้เงินมา สุดท้ายก็มีเรื่องต้องเสียไป ส่วนมากเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันมาก่อน และส่วนมากจะเป็นเรื่องการใช้เงินที่เกิดจากบุคคลอื่น ที่ทำให้เราเกิดความเสื่อมเสีย

อาจารย์เอ กล่าวว่า  13 31 อย่างไรก็ต้องเปลี่ยน อยู่กับใครไม่ดีแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ถึงจะยังไม่ได้ดูพื้นดวง ก็ห้ามใช้”

35  53 เลขคู่สมพล

3 และ 5 พระอังคาร(โจร) เจอพระฤาษี (ดาวพฤหัส) ต่างคนต่างมีความแกร่งกล้ามีความสามารถ  มีพลัง แต่ไม่ได้เป็นศัตรูกัน ไม่ได้ต่อสู้กันโดยตรง ทางโหราศาสตร์เรียกเลขคู่นี้ว่า คู่สมพล  “สม” คือ เหมาะสมกัน  เข้ากัน  “พล” คือ พลังงาน จึงหมายถึงพลังงานที่เหมาะสมกัน นับว่าคู่นี้เป็นคู่ที่ดีมาก เพราะเลข 3 เป็นเลขที่มีพลัง มุทะลุ เข้มแข็ง กล้าหาญ ชาญชัย ส่วนเลข 5 คือสติปัญญา นั่นหมายความว่า ผู้ที่ใช้เบอร์นี้จะหนักเอาเบาสู้ มีความสามารถ ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด มีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง รักการหาความรู้ใส่ตัวเอง ขณะเดียวกันก็ขยันมาก  เพราะฉะนั้นการงานจะได้ดี  มีความมั่งคั่งรุ่งเรือง การเงินดีด้วย 

23  32 เลขคู่เจ้าเสน่ห์

2 และ 3 นั่นคือพระจันทร์และพระอังคาร จากตำนานเจอกันครั้งแรกก็ตกหลุมรักทันที ถ้าใครใช้จะเกิดเสน่ห์ แต่เป็นเสน่ห์แบบฉาบฉวย และเสน่ห์นี้ถ้าใช้ไม่ดีอาจจะนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้

อาจารย์เอกล่าวว่า “หลายๆ คน หลายๆ ศาสตร์มักใช้เลขนี้เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่อาจารย์ไม่ค่อยแนะนำ เพราะไม่ยั่งยืน ถ้าอาจารย์จะแนะนำเบอร์โทรศัพท์ให้ใครสักคนหนึ่งอาจารย์ต้องดูระยะยาว ไม่ใช่ให้สุขหรือมั่งคั่งแค่ชั่วคราว แต่การจับศาสตร์ตัวเลขต้องดูไปพร้อมกับหลักโหราศาสตร์ด้านอื่นๆ และอาชีพในเวลานั้นด้วย”

อาจารย์เอ ทิ้งท้ายว่า การประสบความสำเร็จในชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับการความเชื่อเพียงด้านเดียว แต่ต้องประกอบด้วยหลายปัจจัย โดยเฉพาะ “ลิขิตฟ้า” ซึ่งหมายถึงพื้นดวงของแต่ละบุคคล “ลิขิตคน” หรือวิธีการปฏิบัติตนที่นำไปสู่ความสำเร็จ  และ “ลิขิตดิน” วิธีการจัดบ้านที่อยู่อาศัยรวมถึงการปฏิบัติกับคนรอบข้าง

“อาจารย์บอกเสมอว่า การที่คนคนหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้ ต้องชนะลิขิตฟ้า ลิขิตคน ลิขิตดินให้ได้ สามอย่างนี้จะทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นนอน” อาจารย์เอ กล่าว

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook