ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน น้ำซึมบ่อทราย ที่อาจได้รับเป็นดอกเบี้ย เงินปันผล จากการลงทุนทางธุรกิจมากกว่าที่จะได้จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่มีเกณฑ์จะขาดทุนมากกว่า และเป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้มิตรสหาย กู้ยืมเงิน เพราะอาจจะไม่ได้คืน           

การงาน เรื่อยๆ ไปเรียงๆ กับการทำงานไปตามปกติ แต่หากถูกชักชวน ยุยงส่งเสริมให้เป็นผู้นำกลุ่ม เพื่อทำกิจกรรม หรือเจรจาต่อรองกับนายจ้าง ผู้บริหารขององค์กร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากเข้าไปสอดแทรก ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ “ตาย” คนเดียวเท่านั้น สำหรับคนหางาน หากจะให้มิตรสหายช่วยเหลือ ก็ต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน..โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

ความรัก เงินทองของบาดใจ หากร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง ผลตอบแทนที่ได้ ก็ควรแสดงให้ชัดเจน แบ่งกันอย่างเท่าเทียม ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ถ้าไม่คิดจริงจัง โดยเฉพาะเขา/เธอคนนั้น “แก่” ก็ไม่ควรเสี่ยง เพราะอาจถูกมัดจนดิ้นไม่หลุด!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook