ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจไม่เป็นไปตามที่คาดคิด ขณะที่อาจมีรายจ่ายที่จำเป็นเกิดขึ้น เช่น ซ่อมรถ อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ เสียหาย หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค หรือจะซื้อทรัพย์สินมูลค่าราคาสูงๆ เพราะอาจทำให้ติดขัด จนถึงก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน เป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะติดตาม ทวงถามงานที่คั่งค้างใดๆ เพราะนอกจากจะถูกปฏิเสธแล้ว ยังอาจถูกเตะถ่วง ดึงเรื่องให้ช้าลงไปอีก และวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน หากจะมีนัดสำคัญ หรือจะนัดประชุม ก็ควรเตรียมการให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะถูกบอกเลื่อน บอกปฏิเสธเข้าร่วมในนาทีสุดท้าย!

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง ไม่แน่ใจ หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจความรักของชาวราศีเมษ ที่อาจทำให้ต้องเจอบททดสอบ บทลองใจที่อาจมาหลายรูปแบบ จึงควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะหากเผลอไผล ก็อาจทำให้สัมพันธ์รัก...แย่ลง สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ พิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะจริงจัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติด ในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้าๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีกิจกรรม มีการแข่งขันใดๆ ก็ตาม ก็ควรกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน และต้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ไม่ถูกปัดแข้งปัดขา ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง...ผิดหวัง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook