เตือนราศี ระวังอารมณ์ร้อน นำทุกข์โทษมาให้!

เตือนราศี ระวังอารมณ์ร้อน นำทุกข์โทษมาให้!

เตือนราศี ระวังอารมณ์ร้อน นำทุกข์โทษมาให้!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผลพยากรณ์ของคน 12 ราศีในดวงครึ่งปีหลังของ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล หลายราศีเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่บางราศีใกล้ถึงฝั่งฝันแต่ต้องระวังเรื่อง “อารมณ์” เป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์มีเรื่องร้อนหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ได้แก่ราศี

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีเรื่องที่ดีๆ เกิดขึ้น มีโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ หรือได้โชคจากการเสี่ยงโชค ได้เงินก้อนโต หรือได้ผลประโยชน์รายได้ดี แต่ให้ระวังเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน และความขุ่นเคืองใจจะเกิดขึ้นได้บ่อยครั้งเพราะความเป็นคนเจ้าอารมณ์

ด้านความรัก อาจมีปัญหาเพราะดาวราหู ทำให้เกิดความหงุดหงิด คนที่อยู่รอบข้างจึงพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยเพราะการเหวี่ยงและอารมณ์แปรปรวนของคุณ ดังนั้นควรกำจัดอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนให้ได้

ด้านสุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ไม่ได้มีมากถึงขนาดต้องเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล โรคส่วนมากมักเกิดจากความเครียด หรือที่เป็นภาวะทางด้านจิตใจอารมณ์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง ควรไปทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หล่อพระ การทำบุญด้วยหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หากมีเวลาให้ไปเข้าวัดปฏิบัติธรรม หรือทำบุญเกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพบวชพระ บวชเณร

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ดวงชะตาครึ่งปีหลังของชาวราศีพฤษภ มีความหงุดหงิด ความใจร้อนในเรื่องการงาน อาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาได้ ระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ท่านที่คิดจะทำธุรกิจใดๆ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ยังไม่ดี ควรเลี่ยง หรือเลื่อนไปก่อน

ด้านการเงิน อาจมีเรื่องติดๆ ขัดๆ หรือมีเรื่องที่เสียหายไปกับเพศตรงข้าม รวมถึงความเป็นคนใจดีใจอ่อนช่วยเหลือคนอาจทำให้ถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย โดยเฉพาะการลงทุนที่เกี่ยวกับธุรกิจมันนี่เกมควรต้องระวังจะเกิดความเสียหาย หรือถูกโกงได้มาก

ความรัก มีข่าวดี มีโอกาสได้สมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัว มีโชคลาภจากเด็ก หรือลูกหลาน และจะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดี แต่ในช่วงใกล้ๆ ปีใหม่อาจมีปัญหากระทบกระทั่งกับคนในครอบครัว หรือคนรักอยู่บ้าง ต้องระวังให้ดี

สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล แต่สิ่งที่ควรระวังคือ ภัยที่มาจากอากาศ หรือภาวะของการติดเชื้อ ปัญหาความหงุดหงิดใจร้อน จึงไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งเสพติด เพราะจะนำทุกข์โทษภัยมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง ควรไปสักการะบูชาพระราหู เพื่อเป็นการแก้หรือเสริมดวง หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิสถานบำบัดยาเสพติดต่างๆ กรมราชทัณฑ์

 

เช็กดวงครึ่งปีหลัง 12 ราศ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook