ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีกระแสการเงินเข้ามาได้หลายทาง ทั้งจากการเดินทาง ลาภโดยเสน่หา หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่หากเป็นเรื่องศรัทธาความเชื่อ ก็ควรระวังการยึดติดจนงมงาย ซึ่งตั้งแต่วันที่ 25 เป็นต้นไป ก็อาจทำให้หมดเงินทองจนหมดตัวได้!

การงาน กิจการ งานด้านกฎหมาย การศึกษา ท่องเที่ยว จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีผลกำไรอย่างน่าพึงใจไปอีก 6 เดือน หากกำลังหางาน ถ้าหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากกว่า แต่เนื่องจาก ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน...ก็ควรระวังว่า อย่าพลาด! เพราะถ้าพลาดแล้วก็อาจถูกถล่มจนยับเยินได้

ความรัก รักหวานปานน้ำผึ้ง อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะหากได้เดินทางท่องเที่ยวแดนไกลด้วยกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา หวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสด จากการเดินทาง หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์กันได้อีกนาน  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหนักได้ ซึ่งวันที่ 7-9 ควรระวังให้มากๆ         

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook