ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ลงมือกระทำ ไม่ใช่ขยันแค่เพียงลมปาก/เขียนโพสต์ใดๆ ที่เป็นกล่าวร้ายถึงบุคคลอื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน สบายๆ ที่ไม่ควรแสดงความเคร่งเครียด จริงจัง ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือกับผู้ร่วมงานกัน ที่อาจกดดันเขา/เธอ ทำให้เครียดตามไปด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานเดินหน้าต่อไปได้ แต่สำหรับคนว่างงาน หากหางาน ไปสัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ก็เช่นกัน หากทำตัวสบายๆ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะ “ยกตนข่มท่าน” ว่าฉันเก่งกว่า ดีกว่า ทั้งในเรื่องงาน หรือเรื่องการดูแลครอบครัว แต่การร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขมากกว่า สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนถูกใจแล้ว แต่หากเชื่องช้า ระแวดระวังตัวมากเกินไป ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...ถูกเขาเอาไปครอง!

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าที่อยู่ในบ้านจะสูญหาย วันที่ 29-30 ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในเคหสถาน ...อันตราย  

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook