ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน แพ้ภัยตนเอง! ทั้งจากการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล จากการลำเอียง เข้าข้าง หรือมีอคติกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียโอกาสที่กำลังจะได้มา...อย่างน่าเสียดาย ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน โดดเด่นด้วยการทำงานอยู่เบื้องหลังจาก “ปิดทองหลังพระ” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นพื้นฐานที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองในเวลาอีกไม่นานนี้ แต่หากเป็นผู้สนับสนุน คอยช่วยเหลือใครบางคนอย่างไม่ออกหน้าออกตา ซึ่งเขา/เธอ คนนั้นเป็นเพศตรงข้าม ก็ควรระวังจะถูกทรยศ หักหลัง ถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก ปากพาจน! จากคำพูด/เขียนที่ปล่อยออกไปโดยไม่ได้คิดระยะนี้ ก็ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตรักที่เคยราบรื่นจะมีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นอย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ก็อย่าประมาท ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ ...ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ หรือทำให้ชื่อเสียงฉาวโฉ่อีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา กินของหมักดอง อาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพในระยะยาวได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้า ๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจับปลาสองมือ ทำงาน ภารกิจ 2 อย่างไปพร้อมๆ กัน ก็ควรระวังอารมณ์ท้อถอย เบื่อหน่ายเมื่อมีปัญหา แก้ไขไม่ได้ ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ จะทำให้..ล้มเหลวได้

           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook