ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะรายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ  โดยเฉพาะวันที่ 25-27 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากว่าจะได้มาก เสียหมด..... โลภมาก ลาภหาย!

การงาน เมื่อให้คำมั่นสัญญาใดๆ ไว้ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือคู่สัญญา ก็ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ถ้าทำไม่ได้ ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต จนหมดความไว้วางใจไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน หากเผลอ พลาด ถึงจะสุจริต แต่อาจถูกมองจากนายจ้างได้ว่ามีเจตนาทุจริต!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่าง “ผิดปกติ” ที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน ก็อาจทำให้คู่ครองหวาดระแวง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังติดตา ต้องใจใครคนหนึ่ง ก็ควรระวังการใช้คำพูด/เขียน ให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เขา/เธอ คนนั้น เข้าใจผิด จนเมินเฉย ไม่สนใจ!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้าในบ้านพักอาศัย โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ ซึ่งวันที่ 28-30  ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวกันย์เอง โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดีในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะปล่อยวาง เมินเฉย ไม่ติติง หรือ บ่นว่ากับคำพูด/เขียน การกระทำของคนรัก คู่ครอง หรือที่เป็นหุ้นส่วนคู่ค้า คู่สัญญา ที่จะทำให้เขา/เธอ คิดว่าตัวเอง “ไม่เอาไหน” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ ราบรื่นมากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook